หนุ่มช็อก เล่นเกมรัสเซียนรูเล็ต กระสุนทะลุหน้าผากแฟนสาวดับคาห้องนอน

336

เกิดเหตุสลดใจ เมื่อคู่รักหนุ่มสาวเล่นเกมรัสเซียนรูเล็ต นำปืนมาสลับกันจ่อยิง โดยคิดว่านำกระสุนออกหมดแล้ว แต่สุดท้ายกระสุนทะลุหน้าผากแฟนสาว เสียชีวิตคาห้องนอน

ตำรวจภูธรเสนา ตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ในตำบลบ้านแพน อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในห้องนอนพบศพ นางสาวนพรัตน์ พระเสนา อายุ 27 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาดจุด 22   เข้าที่หน้าผาก 1นัด กระสุนฝังใน  และยังพบปืนที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ใกล้ที่นอน มีปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันอยู่ในรังเพลิง 1 ปลอก ตำรวจจึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายพงศ์รัตน์ กิจสุนทร อายุ 29 ปี แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการเมาสุรา ร้องไห้ฟูมฟาย และให้การวกวน จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีออกไปดื่มสุราที่บ้านเพื่อน ก่อนกลับ นึกสนุก จึงไปหยิบปืนจากบ้านย่าที่อยู่ใกล้กัน  โดยเข้าใจว่าได้นำกระสุนปืนออกจากรังเพลิงหมดแล้ว ก่อนจะนำไปเล่นกับภรรยาภายในห้องนอน ด้วยการผลัดกันเอาปากกระบอกปืนจ่อที่หน้าผากแล้วลั่นไกคนละนัด คล้ายกับเกม “รัสเซียนรูเล็ต” หรือเกมมรณะ แต่เมื่อนำมาจ่อที่หน้าผากแฟนสาวแล้วลั่นไก ปรากฏว่ากระสุนได้ทะลุระหว่างคิ้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เพราะทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายมีปากเสียงกับภรรยาเรื่องไปดื่มสุราที่บ้านเพื่อน จึงนำปืนมาเล่นเกมเพื่อเป็นการง้อ ขณะที่เพื่อนบ้านให้การว่า แม้ทั้งคู่จะทะเลาะกันประจำเรื่องฝ่ายชายดื่มสุรา  แต่ไม่เคยลงไม้ลงมือ หรือทำร้ายร่างกายกัน

นอกจากนี้ยังพบว่าก่อนเกิดเหตุไม่นาน ผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความในทำนองเบื่อชีวิต ซึ่งตำรวจได้รวบรวมหลักฐาน ก่อนนำตัวผู้ก่อเหตุไปแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าคนตายโดยเจตนาและควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป