หุ่นเป๊ะ น้องเบลล์ ลูกสาวอภิรดี อวดเรือนร่างก่อนโชว์ขาอ่อน มิสแกรนด์ ไทยแลนด์

564

นับตั้งแต่คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ ตัวแทนจังหวัดสระบุรีมาครองได้สำเร็จ  ชื่อของ น้องเบลล์ เลลาณี  ลูกสาวคนสวยของ คุณแม่แก้ว อภิรดี ภวตาภูตานนท์  ดารารุ่นใหญ่จากละคร โซ่เสน่หา  สร้างความฮือฮาให้กับวงการนางงามไม่น้อย เพราะน้องเบลล์ นอกจากจะสวย เก่งเหมือนคุณแม่แล้ว แถมยังมีโปร์ไฟล์ดี และยังชอบงานทางด้านบันเทิงอีกด้วย ล่าสุดน้องเบลล์ เริ่มซุ่มฟิตร่างกายอย่างหนัก เพื่อมาร่วมประชันขาอ่อนบนเวทีใหญ่ มิสแกรนด์  ไทยแลนด์ที่จัดขึ้นในเร็วๆนี้

สำหรับพี่เลี้ยงและคนอยู่เบื้องหลังที่ช่วยให้คำปรึกษาเรื่องความงาม ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณแม่แก้ว อภิรดี วันว่างจากงานบันเทิง จะพาลูกสาวเข้าฟิตเนส เพื่อฟิตหุ่นให้เฟอร์เฟคทุกสัดส่วน

นอกจากนี้ยังขยันลงสระไปว่ายน้ำ พร้อมอวดหุ่นเป๊ะ  เชื่อว่าเวทีมิสแกรนด์ปีนี้น่าจะถูกจับตามองไม่น้อย แค่เห็นภาพหุ่นน้องเบบล์ชอตแรก คงจะสะดุดตาแฟนๆนางงามไม่น้อย เชื่อว่ามาแรงตั้งแต่ยังไม่ขึ้นเวทีมิสแกรนด์ระดับประเทศ  บอกเลยว่าบรรดาสาวงามทั้งหลายเตรียมตัวฟิตร่างกายและดูแลหุ่นไว้ดีๆ เจอตัวเต็งตั้งแต่ต้นแบบนี้ กรรมการคงตาลายแน่ บอกเลยว่า พี่ณวัตน์ อิสรไกรศีล คิดหนักแน่  เพราะสวยได้แม่  แถมหุ่นดีอีกด้วย