ระทึก!กระบะเลี้ยวซ้ายปาดหน้า จยย.ล้มคว่ำไม่จอดรถดูดำดูดี

286

ไปดูวินาทีระทึก !  รถกระบะเลี้ยวซ้ายปาดหน้ารถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มคว่ำนอนแน่นิ่ง  //ขณะที่ คนขับเมินเฉย ไม่สนใจ จอดรถลงมาดูดำดูดี

กล้องวงจรปิดบริเวณทางเข้าปั๊มน้ำมันในพื้นที่อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร จับภาพอุบัติเหตุเมื่อเวลา 12.40 น.วันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา

เป็นเหตุรถกระบะสี่ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ขับมาด้วยความเร็ว  แล้วเบียดเข้าช่องทางซ้ายอย่างกระชั้นชิด ปาดหน้ารถจักรยานยนต์สีน้ำเงินคันนี้ ที่วิ่งมาทำให้รถรถจักรยานยนต์เสียหลักชนท้ายกระบะ

จนคนขี่ล้มลงกลิ้งไปกองกับพื้นนอนแน่นิ่งบนถนน ข้าวของตกเกลื่อนกระจาย ขณะที่คนขับรถกระบะคันเกิดเหตุไม่ยอมจอดรถลงมาดูดำดูดีผู้บาดเจ็บ ยังขับรถต่อไปอย่างหน้าตาเฉย

หลังเกิดเหตุผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เอิ้น แหยม กะได๋ “ ได้นำคลิปภาพกล้องวงจรปิดดังกล่าวที่มีความยาว 14 วินาทีโพสต์ลงเฟซบุ๊กคู่กับคลิปภาพวงจรปิดอีกคลิป เป็นภาพชายคนขับรถกระบะคันดังกล่าวขับรถไปจอดเติมน้ำมันในปั๊ม ซึ่งเป็นระยะเวลาต่อเนื่องกันหลังจากเกิดเหตุไม่กี่นาที

กล้องวงจรปิดในปั๊มน้ำมันจับภาพคนขับรถกระบะคันสีขาวรายนี้ เป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี สวมเสื้อสีส้ม มีตัวเลข  9 ทั้งด้านหน้าและหลัง สวมกางเกงขาสั้นลายพราง ลงมายืนข้างรถลักษณะไม่สะทกสะท้านต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

หลังจากการโพสต์ภาพยังไม่ทันข้ามคืน มีชาวเน็ตสนใจเข้าไปชมจำนวนมาก  ยอดล่าสุดในคืนวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา  มีกว่า 1.3 แสนครั้ง

หนึ่งในผู้ที่เข้าชมแสดงความเห็นว่า “รถกระบะผิด พ.ร.บ.จราจร มาตรา 42.7  เพราะขับปาดหน้าเข้าช่องทางเลี้ยวซ้ายอย่างกะทันหัน ทำไห้คู่กรณีซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ล้มลง ฉะนั้นคนขับรถกระบะต้องรับผิดชอบ”  ขณะที่ผู้เข้ามาแสดงความเห็นอีกรายบอกว่า  “ คนขับจะเห็นไหม น่าจะเห็นนะ เดี๋ยวพอตำรวจจับตัวได้ ก็คงอ้างว่า ไม่เห็นชัวร์”

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย เอิ้น แหยม กะได๋