สะกดทุกสายตา ชมพู่ เดินเปิดวันแรก…สวยเลอค่าบนพรมแดงเมืองคานส์

238

หลังบินลัดฟ้าลาแฟนๆเมืองไทยไปก่อนหน้านี้  ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต  เพื่อเดินทางไปร่วมงานระดับอินเตอร์เป็นปีที่ 5 แล้ว  สำหรับเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2017  ที่เปิดพรมแดงต้อนรับนักแสดง-เซเลบริตี้ ระดับโลก โดยในปีนี้ชมพู่  ยังได้รับเกียรติเทียบเชิญในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) เป็นตัวแทนคนไทย

ล่าสุดออร่าว่าที่คุณแม่เปล่งประกายเฉิดฉายแบบสุดๆ เลยมีเซอร์ไพรส์ คือการได้รับเชิญให้ร่วมเดินพรมแดงในวันแรกของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์  เมื่อวันพุธ (17 พ.ค.) เวลา 18:00 น.ของประเทศฝรั่งเศส (23:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งตามกำหนดการเดิมสำหรับการเดิน คือวันที่ 18 พ.ค. 2560  งานนี้แม้จะมีการเซอร์ไพรส์เปลี่ยนวันเดินพรมแดงวันแรกจากเดิม 18 พ.ค. เป็นวันที่ 17 พ.ค.  แต่ชมพู่ก็ใจสู้เกินร้อย  พร้อมเผยความรู้สึกว่า แม้จะเดินเป็นปีที่ 5 แล้ว แต่ทุกๆ ครั้งยังรู้สึกท้าทายและพยายามโฟกัสในสิ่งที่ทำตรงหน้า  โดยในปีนี้ยังคงมี ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ช่วยรังสรรค์เมคอัพลุคสุดเจิดจรัสเพื่อเติมเต็มความงามอย่างมั่นใจในโมเม้นต์พิเศษสุดในชีวิตของชม และยังได้พันธมิตรระดับโลกอย่าง L’Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์) เครือนิตยสารแฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศสที่มาช่วยคอมพลีทลุคให้สวยครบเครื่องในเรื่องของแฟชั่น

รวมถึง Chopard  (โชพาร์ด) แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชั้นสูงที่นำเครื่องประดับสุดเลอค่า ช่วยให้ ชมพู่พร้อมก้าวสู่พรมแดงที่ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด  แน่นอนว่าในปีนี้ เป็นปีที่พิเศษด้วยการฉลองครบรอบ 20 ปีที่ ลอรีอัล ปารีส เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์และยังเป็นการฉลองครบรอบ 70 ปี ของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์อีกด้วย

โดยเมื่อ ชมพู่ ปรากฏตัวก็สามารถสะกดทุกสายตาและเรียกเสียงชัตเตอร์ลั่นพรมแดง นับว่าเป็นที่จับตามองไม่แพ้กับเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก   สำหรับภารกิจพรมแดงของ ชมพู่ จะเดินในวันที่ 18, 20 – 21 พ.ค. คอยติดตาม