แชร์คลิปสาวอ้างลุงเป็นอัยการ ด่าคู่กรณีทั้งที่ตัวเองขับรถชนท้าย

476

สังคมออนไลน์แชร์คลิปหญิงสาวถูกคู่กรณีขับรถชนท้าย แต่เมื่อนัดพูดคุยไกล่เกลี่ย กลับถูกคู่กรณีซึ่งอ้างตัวเป็นหลานอัยการพูดจาข่มขู่ และต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทั้งที่เป็นฝ่ายขับรถมาชน

ภาพเหตุการณ์ขณะหญิงสาวคนหนึ่งตะโกนบอกให้คนที่อยู่ภายในรถออกมา ก่อนเตะเข้าที่ด้านหน้ารถและเดินตรงเข้าไปเปิดประตูฝั่งด้านข้างคนขับ โดยมีคนที่อยู่บริเวณนั้นช่วยกันห้ามเอาไว้ คลิปนี้ถูกนำมาโพสต์ในสังคมออนไลน์  พร้อมระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงประมาณ 10 นาฬิกา วันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

หลังจากหญิงสาวคนดังกล่าวขับรถยนต์ชนท้ายรถยนต์คันข้างหน้า ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง บนถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ แต่เมื่อนัดไกล่เกลี่ย ผู้เสียหายกลับถูกคู่กรณีต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายและอ้างว่ามีลุงเป็นอัยการ เจ้าหน้าที่ประกันภัยจึงให้ผู้เสียหายกลับขึ้นรถเพื่อป้องกันไม่เกิดการปะทะ กระทั่งเกิดเหตุตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ

ล่าสุด นางน้ำทิพย์ ทองดี อายุ 33 ปี ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ โดยบอกว่า ก่อนเกิดเหตุรถชน ได้ขับรถยนต์มาสด้า สีแดง มาบนถนน ระหว่างนั้นรถจักรยานยนต์ให้สัญญาณไฟจะเลี้ยวซ้าย เธอจึงเบรกรถเพื่อให้ทาง ก่อนจะถูกรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้สีเทาของคู่กรณีชนท้ายรถเข้าอย่างจัง จากนั้นเธอโทรเรียกประกันภัย แต่ฝ่ายคู่กรณีอ้างว่ารีบและไม่อยากอยู่รอทิ้งไว้เพียงเบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อและพยายามขับรถออกไปจากจุดเกิดเหตุ เธอจึงเดินไปขวางรถไว้จนเกือบถูกรถเฉี่ยวชน สุดท้ายจึงนัดกันไปไกล่เกลี่ยที่คอนโดมิเนียมของคู่กรณี

เบื้องต้นตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาฝ่ายหญิงคู่กรณีฐานขับรถประมาท โทษปรับ 400 ถึง 1,000 บาท โดยอยู่ระหว่างเรียกตัวมาให้ปากคำเพิ่มเติมว่าได้พูดจาในลักษณะดูหมิ่นผู้เสียหายตามที่ถูกกล่าวหาด้วยหรือไม่  เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย แหม่มโพธิ์ดำ