หนุ่มหึงโหด บุกออฟฟิศกระหน่ำยิงแฟนสาวเสียชีวิต- ตำรวจตามรวบตัวทันควัน

420

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ เมื่อชายคนหนึ่ง ขอคืนดีแฟนสาวไม่สำเร็จ จึงบุกไปถึงที่ทำงานแล้วกระหน่ำยิงแฟนสาวเสียชีวิตต่อหน้าเพื่อนพนักงาน ล่าสุดจับตัวได้แล้ว

เหตุสะเทือนขวัญครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภายในสำนักงานเมืองไทย ลิชซิ่ง จำกัด อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ที่เกิดเหตุพบศพนางสาวประภัสรา  มิตรภักดี อายุ 26 ปี พนักงานของบริษัทดังกล่าว ถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มิลลิเมตร เข้าที่แก้มขวา ต้นคอ เข่าขวา แขนซ้าย และลำตัวรวม 6 นัด สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ภายในสำนักงาน ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืน ขนาดเดียวกันตกอยู่ 8 นัด ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายรณภพ มงคลเอี่ยม เพื่อนพนักงานที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าก่อนเกิดเหตุเขาผู้เสียชีวิตและเพื่อนพนักงานรวม 5 คน กำลังเตรียมเก็บเอกสาร เพราะใกล้เวลาปิดสำนักงาน จากนั้นนายบดินทร์ พ่วงพี อายุ 28 ปี ได้เดินเข้ามาหาผู้เสียชีวิต แล้วกระหน่ำยิงระยะเผาขน จนกระสุนหมดแม็ก ทำให้นางสาวประภัสราเสียชีวิตแล้วคนร้ายรีบวิ่งไปขึ้นรถเก๋ง สีบรอนซ์ หลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานปมฆาตกรรมครั้งนี้ว่าน่าจะมาจากเรื่องหึงหวง เพราะผู้เสียชีวิตเคยคบกับนายบดินทร์มากว่า 10 ปี แต่เพิ่งจับได้ว่าผู้ก่อเหตุแอบมีหญิงอื่น จึงตีตัวออกห่าง นายบดินทร์ พยายามตามมาง้อขอคืนดีแต่ถูกปฏิเสธทุกครั้ง อาจทำให้เขาโมโหจึงบุกเข้ามากระหน่ำยิงจนเสียชีวิต

2 ชั่วโมงหลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ตามจับนายบดินทร์ ได้ที่บ้านญาติ ในอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ขณะเขากำลังเตรียมหลบหนี พร้อมปืนขนาด 9 มิลลิเมตรที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งตำรวจได้นำตัวนายบดินทร์มาสอบปากคำเพิ่มเติม ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี และจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้