บูม ไม่เก่งแค่เล่นดราม่า ขอโชว์บู๊จัดหนักประกบ ฮาน่า สมิงจ้าวท่า

416

เป็นความใฝ่ฝันของ บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ พระเอกอารมณ์ดี จากวิกหมอชิตมาตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงอยากเล่นละครบู๊มากที่สุด ช่วงแรกๆด้วยประสบการณ์และสภาพร่างกายที่ยังไม่ได้ฟิตซ้อมอย่างเต็มที่ จะไม่ค่อยได้เห็นผลงานละครบู๊มากนัก แต่หลังจากเริ่มหันมาเล่นบู๊อย่างเต็มตัวในละครสารวัตรเถื่อนเมื่อปี 59 ส่งผลให้บูมแจ้งเกิดพระเอกบู๊เต็มตัว วันนี้เริ่มหลงเสน่ห์ละครบู๊ไม่น้อย เรื่องล่าสุดสมิงจ้าวท่าได้กลับมาโชว์บู๊อย่างเต็มที่
บูม-กิตตน์ก้องกล่าวว่า
“ละครเรื่องใหม่บู๊หนักมากในชีวิตที่เป็นนักแสดง แต่ก็ไม่น่าเป็นห่วง เพราะตอนนี้สภาพร่างกายค่อนข้างพร้อมมาก เพราะได้เข้าฟิตเนสออกกำลังกาย สร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแกร่ง ตอนนี้เห็นร่างกายตัวใหญ่ขึ้น มีกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์ อีกอย่างได้ประสบการณ์เล่นบู๊แบบจัดหนักในละครเรื่องก่อนหน้านี้มาแล้ว อีกทั้ง ยังได้พี่ๆมาร่วมแสดง ล้วนเป็นมืออาชีพเคยผ่านละครบู๊มามากมาย สำหรับละครเรื่องสมิงจ้าวท่า ได้ซ้อมคิวบู๊กันมากับเพื่อนๆก่อนหน้านี้มาบ้างแล้ว ฉะนั้น ในเรื่องความปลอดภัย ไม่น่าห่วง เพราะทีมงานเซฟตี้อย่างเต็มที่ ซึ่งเรื่องนี้บอกเลยว่าบู๊หนักมาก มีฉากโหนสลิงยิงกันอย่างดุเดือดแน่”
สำรับปีนี้ บูมกำลังถ่ายละคร 2 เรื่อง 2 รส คือ วิหคหลงลม และล่าสุดเพิ่งบวงสรวงไปเมื่อเร็วๆนี้คือ สมิงจ้าวท่า รับบทเป็นดอน เจ้าหน้าที่ศุลกากรระดับ 4 อยู่ฝ่ายปราบปราม ในอดีตดอนเป็นเด็กกำพร้า เติบโตมาจากวัดอยู่กับหลวงตา เป็นคนเลี้ยงดูมาตลอด และเรื่องนี้ได้โคจรมาประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่ง ฮาน่า ลีวิสอีกด้วย คอยติดตามทางช่อง 7 สี