บูม สุดปลื้มร่วมถ่ายทอด บ้านแห่งโอกาส ใน ทำดีเพื่อพ่อให้โลกรัก

803

 

เป็นนักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งคนของช่อง 7 สำหรับ บูม – กิตตน์ก้อง ขำกฤษ ที่ได้มีโอกาสถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ ให้กับสังคมในสกู๊ปชุด “ทำดีเพื่อพ่อให้โลกรัก” ตอน บ้านแห่งโอกาส บอกเล่าความดีของ นพ.พูลชัย จิตอนันตวิทยา โดยบูมเล่าถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานครั้งนี้ว่า

“รู้สึกเป็นเกียรติกับชีวิตบูมมากครับที่ได้มาร่วมถ่ายทอดสกู๊ปเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องราวที่เชิญชวนให้คนทำความดีเพื่อพ่อของเรา เพื่อในหลวง ร. 9 และความดีจะทำให้ทั้งโลกรัก ซึ่งถ้าทุกคนได้ดูสกู๊ปเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องของบ้านกึ่งวิถี “เธอ” บ้านแห่งโอกาสของผู้ต้องขังหญิงในคดียาเสพติด ที่มีความประพฤติดี ที่ได้รับการพักโทษ ที่นี่ก็ให้โอกาสให้พวกเค้าได้ฝึกอาชีพนักบำบัดอาการออฟฟิศซินโดรมให้แก่คนทำงาน ถือเป็นการให้โอกาสผู้ต้องขังหญิงที่เค้ากลับตัวกลับใจ ให้ได้มีชีวิตใหม่ ซึ่งสำหรับบูมมองว่าการให้โอกาสเป็นเรื่องสำคัญมากในสังคม เราไม่ควรมองข้าม เชื่อว่าถ้าได้ชมสกู๊ปชุดนี้ จะเปิดใจยอมรับกลุ่มคนที่เคยทำผิดได้มากขึ้น การให้โอกาส การให้อภัย ผลจากการทำผิดพลาดในชีวิตให้เขาได้กลับมามีที่ยืนในสังคม คนเรามีสิทธิ์ทำผิดพลาดกันได้ แต่สิ่งสำคัญกว่าคือการให้โอกาส บูมขอฝากสกู๊ปชุดทำดีเพื่อพ่อให้โลกรัก ไว้ด้วยนะครับ อยากให้ติดตามเรื่องราวดี ๆ กัน”

ร่วมติดตามชมสกู๊ปชุด “ทำดีเพื่อพ่อ ให้โลกรัก” ตอน บ้านแห่งโอกาส ได้ในรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 06.00-07.30 น. ทางช่อง 7