เร่งล่ารถเก๋งชนดะรถชาวบ้านที่จอดข้างทาง ก่อนหลบหนี

299

ผู้เสียหายซึ่งจอดรถไว้ข้างทางนำภาพวงจรปิดเป็นหลักฐาน ให้ตำรวจติดตามตัวคนขับรถเก๋งที่ขับรถส่ายไปมา ชนดะรถที่จอดอยู่รายทางทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ จนรถตัวเองเกือบพลิกคว่ำก่อนขับหลบหนี  

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า รถเก๋งลักษณะคล้ายรถโบราณคันเล็กขับไปชนด้านหน้าฝั่งซ้ายของรถเก๋งอีกคันที่จอดอยู่ริมถนน จนล้อรถเก๋งคันที่ก่อเหตุปีนขึ้นไปบนรถที่ถูกชนเกือบจะพลิกคว่ำ แต่ก็ยังสามารถขับต่อไปได้ ก่อนจะไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้าอีกครั้ง

กล้องวงจรปิดมุมนี้จะเห็นรถคันก่อเหตุค่อนข้างชัดเจนขณะขับหลบหนี เป็นรถเก๋งคันเล็กสีเขียว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณ 02.00 น. วานนี้  (15 พ.ค.60)

นางสุทิน สุนันโฉ เล่าว่า รถเก๋งที่ถูกชนเป็นของหลานชาย จอดอยู่ริมถนนเลียบชายทะเล ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี สภาพด้านหน้าซ้ายพังเสียหาย ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ารถคันก่อเหตุขับส่ายไปมาคล้ายคนเมา ก่อนจะพุ่งชนรถของหลานชายและรถจักรยานยนต์อีกคัน ก่อนขับหนีไปทางสี่แยกไฟแดงบางทรายมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร

เบื้องต้นผู้เสียหายได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เพื่อให้ติดตามตัวคนขับรถมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และชดใช้ค่าเสียหายต่อไป