แม่ค้าร้านลาบแจ้งจับคนร้าย ทำทีรถเสียข้างทางใช้มีดจี้หวังข่มขืน

663

อุทาหรณ์เตือนภัย คนขับรถบรรทุกหื่นทำทีรถเสียขอความช่วยเหลือจากแม่ค้าร้านลาบริมทาง ออกอุบายให้หยิบไขควงหน้ารถ ก่อนคว้ามีดจี้บังคับหวังข่มขืน แต่โชคดีที่วิ่งหนีรอดได้ทัน

แม่ค้าร้านลาบริมทางวัย 32 ปี แจ้งความตำรวจภูธรบ่อวิน ให้ดำเนินคดีกับชายวัย 30 ปี คนขับรถบรรทุกหกล้อ ที่ล่อลวงไปที่รถแล้วใช้มีดจี้บังคับหวังจะข่มขืน โดยแกล้งทำทีรถจอดเสียขอความช่วยเหลือ

ขณะที่ตนเองกำลังขายของในร้าน เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้( 15 พ.ค.)โดยพบรถจอดห่างจากร้านของตน ประมาณ 500 เมตร บริเวณริมถนนหนองแขวะ-อมตะนคร อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

แม่ค้ารายนี้เล่าว่า ตอนแรกคนขับรถบรรทุกบอกว่าน้ำมันหมดให้ช่วยไปซื้อน้ำมัน แต่ต่อมาก็บอกใหม่ว่าเพลารถหลุด ให้ไปช่วยหยิบไขควงหน้ารถ พอปีนขึ้นหน้ารถ เขาก็แสดงตัวเป็นคนร้ายใช้มีดมาจี้บังคับทันที

เหยื่อสาวรายนี้เล่าต่อว่า คนร้ายใช้มีดจ่ออยู่ตลอดเวลาและบอกให้ถอดเสื้อผ้า ถ้าไม่ถอดจะแทงให้ตาย ตนไหวตัวทัน จึงถอดเสื้อคลุมออกก่อน และบอกกลับไปว่าที่นี่คนเยอะให้ไปหาที่เงียบๆ แทน

คนร้ายหลงเชื่อพาขับรถวนไปมาบนถนนสาย 7 ชลบุรี – พัทยา เมื่อมาถึงหน้าโรงเรียนบ้านโรงหีบ ช่วงชะลอตัวรถติด ได้อาศัยจังหวะทีเผลอเปิดประตูรถวิ่งหนีลงมาขอความช่วยเหลือ  ขณะที่คนขับรถบรรทุกเห็นท่าไม่ดีได้ขับหลบหนีไป