รวบรุ่นพี่โหดโมโหรุ่นน้องไม่ให้ยืมกีตาร์ใช้ไม้หน้าสามฟาดบาดเจ็บสาหัส

398

ตำรวจภูธรอำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน รวบตัวรุ่นพี่โหดโมโหรุ่นน้องไม่ให้ยืมกีตาร์ใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส อ้างก่อเหตุเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ตำรวจภูธรนาน้อย จ.น่าน คุมตัวผู้ต้องหา ซึ่งเป็นเยาวชน ไปฝากขัง หลังก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะรุ่นน้องโรงเรียน เดียวกันจนได้รับบาดเจ็บเลือดคั่งในสมองและก้านสมองตาย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหน้าโรงจอดรถโรงเรียนนาน้อย อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน เมื่อเวลา 15 นาฬิกา ของวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ส่วนพ่อของผู้บาดเจ็บเปิดเผยว่าอาการของลูกชายยังวิกฤตเนื่องจากกะโหลกแตกเพราะได้รับการกระทบเทือนอย่างหนักส่งผลให้ก้านสมองไม่ทำงาน ขณะนี้ครอบครัวต้องเดือดร้อนมาก

ตำรวจสอบสวนทราบว่าผู้ต้องหาซึ่งเป็นเยาวชน เป็นเด็กนักเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ มาตั้งแต่ชั้น ม.1 ส่วนผู้บาดเจ็บเพิ่งเข้ามาเรียนปรับพื้นฐานชั้นม.4 ได้เพียง 4 วัน โดยวันเกิดเหตุในช่วงเช้าทั้งสองคนได้ไปเรียนวิชาพื้นฐานด้วยกัน  ผู้ต้องหาซึ่งเป็นรุ่นพี่ ขอยืมกีตาร์ของรุ่นน้องเล่นแต่เมื่อถูกปฎิเสธจึงโมโหตามมาดักทำร้าย

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาพยายามฆ่าขณะที่ทางโรงเรียนนาน้อยได้วางมาตรการรักษาความปลอดภัยหลังเกิดเหตุ พร้อมเรียกนักเรียนทุกคนมาปรับสภาพจิตใจเพื่อไม่เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอีก