รวบ หญิงร่างท้วม ตระเวนลักทรัพย์ ใน อ.หาดใหญ่ รับก่อเหตุนับครั้งไม่ถ้วน

319

   ก่อนหน้านี้เรานำเสนอพฤติกรรมของคนร้ายหญิงรูปร่างท้วม ที่ก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีผู้ตกเป็นเหยื่อหลายราย ล่าสุด ตำรวจตามรวบตัวได้แล้วรับสารภาพ ก่อเหตุมาอย่างโชกโชนนับครั้งไม่ถ้วน

พฤติกรรมของหญิงสาวร่างท้วม สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ถูกบันทึกได้โดยกล้องวงจรปิด บริเวณห้องแถวแห่งหนึ่งใน อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เธอดูลาดเลาแต่ละห้องสักพัก ก่อนใช้อุปกรณ์บางอย่างไขประตูห้องพักของผู้เสียหาย เธอพยายามเข้างัดประตูห้องเข้าไปลักทรัพย์หลายห้อง โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นสามารถกวาดทรัพย์สินไปหลายรายการ มูลค่ากว่า 6,000 บาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา

วันที่ 18 เม.ย.เธอก่อเหตุซ้ำในหอพักแห่งหนึ่งไม่ไกลจากครั้งแรก เธอเปิดประตูด้านหลังของหอพัก แล้วเดินขึ้นไปชั้นสองทันที ผ่านไปประมาณ 10 นาที เธอเดินกลับออกมาพร้อมโน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง แท็บเล็ต 1 เครื่อง และเงินสดจำนวนหนึ่งหลบหนีไป หลังเรานำเสนอพฤติกรรมของคนร้ายรายนี้มีผู้เสียหายอีกจำนวนมาก แจ้งเข้ามาว่าตกเป็นเหยื่อของคนร้ายรายนี้เช่นเดียวกัน

ล่าสุด ตำรวจสามารถรวบตัวหญิงร่างท้วมรายนี้ได้แล้ว คือ นางสาวกาญจนา จันทรัศมี อายุ 34 ปีโดยเธอรับสารภาพว่า ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ทั่วเมืองหาดใหญ่มาแล้วนับครั้งถ้วน และก่อเหตุในลักษณะนี้มาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่นอีกทั้งยังมีหมายจับติดตัวตั้งแต่ปี 2557

ตำรวจบอกว่า ผู้ต้องหารายนี้ จะทำทีคลบ้ายเป็นเจ้าของบ้าน โดยขณะเข้าไปลักทรัพย์ก็ยังมีการพูดคุยกับผู้ที่ผ่านไปมาทำให้ไม่มีใครสงสัย ตำรวจเชื่อว่า ยังมีผู้เสียหายหลายรายตกเป็นเหยื่อผู้หารายนี้ ซึ่งสามารถเข้าชี้ตัวเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีต่อไป

อรวรรณ รัตนเดชา

รายงาน