ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหา ภรรยาขับรถไล่ชนรถสามี เหตุจับได้แอบนัดกิ๊ก

258

   ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาภรรยาหลวงขับรถไล่ชนรถสามี หลังติดจีพีเอสที่รถและตามมาเจอว่าสามีอยู่กับผู้หญิงอื่น จนทำให้รถยนต์ที่ขับอยู่บนท้องถนนเสียหาย 5 คัน มีผู้บาดเจ็บหลายราย ซึ่งผู้เสียหายบอกว่าจนถึงขณะนี้คู่กรณียังไม่ติดต่อชดใช้ค่าเสียหายหรือค่ารักษาพยาบาล

เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกโดยกล้องติดหน้ารถยนต์ ของ 1 ในผู้เสียหาย ที่โดนลูกหลง ถูกชนจากเหตุการณ์ภรรยาขับรถไล่ตามสามี บนถนนรังสิต-นครนายก คลอง 4 จนพุ่งชนรถของประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้อง โดยรถคันที่ติดกล้องมีเด็กโดยสารมาด้วย หลังจากถูกชนอย่างแรงทำให้รถเสียหลักหมุนเคว้ง นับว่าโชคดีที่รถคันนี้ไม่มีผู้บาดเจ็บแต่มีผู้เสียหายอีกหลายคันที่ถูกชนและบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวพยายามเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยมีหญิงสาว 1 คน ที่บาดเจ็บสาหัส อยู่ในรถเบนซ์สีขาว ฝั่งคนนั่ง จึงช่วยกันนำตัวออกมาจากรถ แต่ปรากฏว่าคู่กรณีที่ขับฟอร์จูนเนอร์สีดำ กลับตามมาต่อว่าและพยายามเข้าทำร้ายหญิงสาวที่บาดเจ็บ พร้อมประกาศตัวว่าเธอเป็นภรรยาหลวง ที่แอบติดเครื่องจีพีเอส รถเบนซ์ของสามี จนกระทั่งตามมาพบว่าแอบมารับหญิงสาวคนดังกล่าวจึงขับรถไล่ตามและพุ่งชน

นางสาวสุคน กาละสังข์ เจ้าของรถยนต์ สีขาว หนึ่งในผู้เสียหายจากเหตุการณ์ครั้งนี้ เปิดเผยว่า เธอและเพื่อน 5 คน กำลังขับรถกลับจากจังหวัดนครนายก แต่จู่ๆรถฟอร์จูนเนอร์สีดำก็ขับพุ่งเข้ามาชนอย่างแรงที่ฝั่งซ้าย ทำให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บ ซึ่งขณะนั้นไม่ทราบว่า เป็นการขับไล่ชนกันห่วงแต่ช่วยเหลือเพื่อนที่บาดเจ็บและจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากคู่กรณีเรื่องการชดใช้ และรับผิดชอบ โดยเพื่อนของเธอบาดเจ็บที่หน้าผาก ต้องเย็บ 18 เข็ม จึงอยากให้ตำรวจเร่งสืบสวนและติดตามตัวคู่กรณีเพื่อมารับผิดชอบ

ด้านทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ หรือ ทนายคู่ใจ ออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องดังกล่าวว่า ตามข้อกฎหมายเรื่องนี้ไม่ได้จบแค่การเปรียบเทียบปรับ เพราะไม่ว่าผู้ก่อเหตุจะตั้งใจหรือไม่ ก็ต้องถูกดำเนินคดี

สำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ตำรวจยังอยู่ระหว่างสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดเพื่อแจ้งข้อหาเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งสอบปากคำผู้เสียหายไปแล้ว 3 คน เหลือผู้บาดเจ็บสาหัสและภรรยาหลวงที่ก่อเหตุ เบื้องต้นสามารถเอาผิดได้ 3 ข้อหาคือทำร้ายร่างกายขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย และทำให้เสียทรัพย์

ไพจิตร ภานนท์  รายงาน

ขอบคุณภาพจาก FB โดย PK Ja Ae