จั๊กจั่น ร้องไห้หนักมาก หวิดโดนหมอเสน่ห์ปล้ำ

1084

 

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องด้วยมนต์ ไม่ได้ด้วยมนต์ก็ต้องเอาด้วยคาถา เมื่อเรื่องราวของ พริ้ง คนเริงเมือง เดินมาถึงจุดที่ พริ้ง ต้องไปพึ่งไสยศาสตร์  หาหมอเสน่ห์ยาแฝด หวังจะมัดใจผัวคนที่ 4 แต่เกือบพลาดท่าเสียตัว โอ๊ย…เรื่องราวเข้มข้นลุ้นสุด ๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งฉากที่ท้าทายฝีมือการแสดงของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ไม่น้อยเชียวล่ะ

        ฉากนี้เป็นตอนที่ พริ้ง (จั๊กจั่น) แต่งงานกับ หมอสมประสงค์ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) แล้ว แต่หมอสมประสงค์ ไม่ได้อยู่เพราะรัก  แต่อยู่เพราะต้องการแก้แค้นให้พริ้งอยู่แบบทุกข์ทรมาน ทำให้พริ้งไม่เป็นสุข  พอมีคนบอกว่ามีหมอเสน่ห์ฝีมือดี ทำให้คู่รักหลายคู่กลับมารักกันนักต่อนัก พริ้งเลยเอาบ้าง  หวังทำเสน่ห์มัดใจสามี แต่ ช้อย (เต๋า สโรชา) ไม่เห็นด้วย พยายามมาขัดขวาง

จะเข้าหรือไม่เข้าดีนะ

ช้อยซุ่มดู เพราะเป็นห่วงพริ้ง

               ฉากนี้ผู้กำกับ บุ๋ม รัญญา ยกกองไปถ่ายทำแถวชุมชนมีนบุรี  ทีมงานเซ็ตบ้านให้เป็นสำนักหมอเสน่ห์ แล้วเรียก จั๊กจั่น ในบท พริ้ง และ เต๋า ในบท ช้อย มาซ้อมคิวและทำความเข้าใจกับบท ก่อนให้แยกย้ายกันไปทำสมาธิ  ซึ่งฉากนี้บทหนักตกอยู่ที่จั๊กจั่นมากที่สุด เพราะบทพูดยาวมาก  แถมต้องร้องไห้เสียใจที่เกือบพลาดท่าเสียตัวให้หมอเสน่ห์  ทำเอาเจ้าตัวต้องตั้งสมาธิอย่างหนัก และพอเริ่มถ่ายทำจริงจั๊กจั่นก็โชว์ฝีมือเรียกน้ำตาแห่งความเศร้า ที่ผิดหวังเมื่อเกือบพลาดท่าหมอเสน่ห์ได้อย่างฉลุย

จะดราม่าขนาดไหน เป็นอีกฉากที่แฟนละครไม่ควรพลาดชมเลยล่ะ ติดตามได้ใน  “พริ้ง คนเริงเมือง” คืนวันพุธที่ 17 พค. นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

เห็นหน้าหมอเสน่ห์แล้วพริ้งล่ะไม่ไว้ใจ

จะทำเสน่ห์แล้วนะจ๊ะ

อ๊ายยย ไหนว่าทำเสน่ห์!

แบบนี้ต้องเจอเขวี้ยงด้วยควายธนู

เผ่นเถอะพริ้ง

ฮือออ พริ้งกลัว

ทำไมชีวิตมันแย่ยังงี้

อย่าร้องนะพริ้ง พี่อยู่ตรงนี้