แอมป์ หัวใจชุ่มฉ่ำ น้องเบลล์ ลูกครึ่งญี่ปุ่นเติมเต็มพลังชีวิต

445

หลังเว้นวรรคเรื่องหัวใจมานานร่วมปี สำหรับ แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ พระเอกอารมณ์ดี วิกหมอชิต กลับมาเนื้อหอมอีกครั้ง แม้ช่วงก่อนหน้านี้ แอมป์ รักไม่ยุ่งมุ่งมั่นอยู่กับงานละคร 3 เรื่องคือ ละครแม่อายสะอื้น ปิดกล้องไปแล้ว ตามด้วยละครเล่ห์รักยาใจ และเพิ่งบวงสรวงไปไม่นานมานี้ มัสยา ที่กำลังถ่ายทำอยู่ ส่วนยามว่างก็มักจะไปทำบุญ, ขับรถท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงบ้าง และล่าสุดดูเหมือนว่า หัวใจเริ่มกลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้ง ยังจากมีภาพโชว์ความหวานกับน้องเบลล์ สาวนอกวงการสนิทที่สุดในตอนนี้ แอมป์กล่าวว่า
“ยังเป็นน้องสาวคนสนิทที่คบหากันอยู่ น้องเป็นคนนอกวงการ คุณแม่เป็นคนญี่ปุ่น ตอนนี้ก็อยู่ที่ต่างประเทศ รู้จักกันมาหลายเดือนแล้ว  เราคุยกันเข้าใจ น้องเป็นคนอารมณ์ดี ตอนนี้น้องยังอายุน้อยอยู่ บางครั้งโดนแซวเรื่องการทำศัลยกรรม เขาค่อนข้างเสียใจมาก เพราะไม่ใช่คนบันเทิง เลยไม่ชินกับข่าว แต่ยืนยันว่า น้องเขาสวยธรรมชาติแบบนี้มาตลอด ส่วนเรื่องอื่นขอเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่อยากเปิดเผย”


แอมป์กล่าวอีกต่อว่า “ตอนนี้ตนทำงานถ่ายละครอย่างหนัก ไม่ค่อยมีเวลาว่างนัก และกำลังศึกษาทำธุรกิจขนาดเล็ก ว่าง ๆ ก็ขายเค้กผ่านออนไลน์บ้าง ซึ่งได้แนะนำน้องสาวคนสนิทช่วยดูแลเป็นครั้งคราว โดยส่วนตัวแล้ว เป็นคนสนิทสนมกับน้อง ๆ ทุกคน ไม่ว่าเป็นในวงการหรือนอกวงการ อย่าง พีพี- พัชญา ยังร่วมงานกันได้ไม่มีปัญหาอะไร เพราะอยู่ในสังกัดวิกหมอชิตเดียวกัน ล่าสุดได้ไปร่วมแข่งขันโกคาร์ท รอบพิเศษเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ร่วมทีมเดียวกันกับ บูม – กิตตน์ก้อง , พีพี –พัชญาและตน เพิ่งคว้าชัยชนะมาได้”

 

ภาพข่าวจาก IG : bellleb