หมิว ฟิตจัดลงละครบู๊ สมิงจ้าวท่า ยก ยุ้ย จีรนันท์ บู๊ท่าสวย

495

หมิว-สิริลภัส กองตระการ นักแสดงหุ่นเซ็กซี่จากช่อง 7 สี ปีนี้กลับมาลุยละครบู๊ระห่ำให้แฟน ๆ ได้ติดตามอีกครั้ง หลังห่างหายบทบู๊มานาน ล่าสุดได้ร่วมงานค่ายคนทีวี ไทยแลนด์ ในละครสมิงจ้าวท่า รับบทเป็น มิเชล ซึ่งหมิวต้องเล่นบู๊อย่างหนักสุดในชีวิตการแสดง และถือว่าเป็นเรื่องแรกที่จะต้องใช้พลังกำลัง โชว์บทบู๊กันอย่างดุเดือด
หมิวเปิดใจว่า “ก่อนหน้านี้เตรียมตัวเรื่องพละกำลัง หันมาออกกำลังกายอย่างหนัก เพราะบทที่รับเป็นลูกน้องสาวของชาวฮ่องกง ที่สวย เซ็กซี่ แต่มีพิษรอบตัว ซึ่งแฟน ๆ จะเห็นหมิวเล่นบู๊หนักแน่เรื่องนี้ อีกทั้ง ยังมีฉากหวาดเสียว โหนสลิงด้วย ถ้าไม่ฟิตซ้อมร่างกายให้แข็งแรง อาจเป็นอุปสรรคได้ โดยส่วนตัวยังหวั่น ๆ เหมือนกันเรื่องผิดคิว แต่ต้องเซฟตัวเองให้ปลอดภัยที่สุด ซึ่งโชคดีที่มีทีมงานมืออาชีพคอยช่วยสอนและแนะนำเทคนิคต่าง ๆ ให้ ประกอบกับ โดยส่วนตัวเป็นคนชอบดูหนังบู๊ คอยศึกษาบทบาทการเล่นบู๊ของนักแสดงมืออาชีพ เพื่อนำมาพัฒนาตัวเอง ส่วนนักแสดงไทยที่เล่นบู๊ท่าสวย ยกให้พี่ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม นางเอกเล่นบทบู๊เก่งมาก”
นอกจากนี้ หมิวยังมีผลงานละครอีก 2 เรื่อง ที่ปิดกล้องไปแล้วคือเรื่อง นักรบตาปีศาจ ค่ายดีด้า และอีกเรื่องกำลังอยู่ในระหว่างถ่ายทำ หงส์เหนือมังกร และล่าสุดเรื่องสมิงจ้าวท่า คอยติดตามทางช่อง 7 สี

 

ภาพข่าวจาก IG : mew_ladym, yui_chiranan