แก้ม ฤกษ์ดีเลือกวันเกิดสละโสดหนุ่มนักฟุตบอล แย้มเดือนมิ.ย.ถ่ายพรีเวดดิ้ง

335

รักแท้ แพ้นักเตะ แก้ม-กวินตรา โพธิจักร ดาราและอดีตนางงามวิกหมอชิต หลังจากที่คบหาดูใจกับ นักฟุตบอลหน้าหยก รชต ชัยจันทร์ มาหลายปี จนตกลงปลงใจเลือกแฟนหนุ่มคนนี้มาเป็นคู่ชีวิต และเตรียมจะสละโสดในปลายปีนี้อีกคู่หนึ่ง ล่าสุดเจอแก้ม งานบวงสรวงละครสมิงจ้าวท่า พร้อมเปิดเผยความคืบหน้างานวิวาห์ว่า
“ตอนนี้ได้ฤกษ์แต่งในวันที่ 24 ธันวาคมนี้แล้ว ซึ่งตรงกับวันเกิดของตัวเอง สาเหตุที่เลือกวันนี้ เพราะโดยส่วนตัวเป็นคนขี้ลืม แต่วันเกิดจดจำได้ดี อีกอย่างทางผู้ใหญ่เห็นเป็นวันดีด้วย ซึ่งแผนคร่าว ๆ จะจัดเลี้ยงฉลองมงคลสมรสที่กรุงเทพฯ ช่วงเช้าจะมีการทำพิธีก่อน ก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะว่าคุณพ่อป่วยอยู่ ส่วนงานหมั้นจะมีขึ้นก่อน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ฤกษ์ อาจจัดขึ้นที่ต่างจังหวัด ส่วนเรื่องเตรียมความพร้อมนั้น ทางฝ่ายผู้ใหญ่ฝ่ายชายเป็นคนจัดการ รวมทั้ง เรื่องต่าง ๆ ทางผู้จัดการเป็นคนดูแลทุกอย่าง ส่วนเราไม่ได้ไปรีเควสอะไรมากนัก ขอแค่เรื่องชุดแต่งงานเท่านั้น เนื่องจากเป็นคนขี้หงุดหงิด และซุ่มซ่าม คงเลือกชุดที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด”
ส่วนความฝันในเรื่องแต่งงาน แก้มกล่าวต่ออีกว่า “ฝันมาตั้งแต่อายุ 25 ปี อยากแต่งงาน แต่คุณแม่ได้พูดคุยกับตนมาตลอด ถ้ารักเขาจริง และจะเลือกใช้ชีวิตด้วยกัน ก็ตกลงกับคนนี้ ส่วนเรื่องพรีเวดดิ้งนั้นคงเดือนมิถุนายนนี้ แต่ตอนนี้แฟนอ้วนขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากมีธุรกิจร้านอาหารอยู่ คงเร่งลดหุ่นอีกสักนิด แต่ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะเขาเป็นนักกีฬาอยู่แล้ว ส่วนธีมงานแต่งนั้น ทางฝ่ายชายชอบสีน้ำเงิน ส่วนตนชอบสีเลือดหมู คงดูเหมาะสมลงตัวกันมากที่สุด อีกอย่างช่วงนั้นตรงกับวันคริสต์มาสด้วย”

 

ภาพข่าวจาก IG : @gavintra