หญิงร่างท้วมขโมยโทรศัพท์มือถือ

439

หญิงรูปร่างท้วมทำทีเข้าไปปรินซ์งานในร้านขายโทรศัพท์มือถือ ก่อนอาศัยจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอ เปิดตู้หยิบโทรศัพท์ราคา 6,000 บาทหลบหนี

กล้องวงจรปิดหน้าร้านขายโทรศัพท์มือถือ บันทึกภาพหญิงรูปร่างท้วม รวบผมไว้กลางศีรษะ ใส่เสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ กำลังขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้าน ก่อนจะเดินเข้ามาด้านในกล้องอีกมุมในร้านจะเห็นว่าหญิงคนดังกล่าวยืนอยู่หน้าตู้ใส่โทรศัพท์มือถือ โดยได้มองไปที่ตู้ สลับกับมองเข้าไปด้านใน แล้วขยับมาใกล้กับตู้มากขึ้น

จากนั้นเจ้าของร้านได้เดินมาที่เครื่องปรินซ์เอกสารที่อยู่ด้านหน้า หยิบกระดาษให้หญิงคนดังกล่าวอ่าน ก่อนที่หญิงคนนี้จะพูดคุยกับเจ้าของร้าน แล้วเจ้าของก็เดินเข้าไปด้านในอีกครั้ง  

จังหวะนี้เองที่หญิงคนนี้ค่อยๆ เอื้อมมือไปเปิดประจกตู้ใส่โทรศัพท์มือถือ แล้วหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ด้านในออกมาใส่กระเป๋ากางเกง ก่อนจะทำทีดูกระดาษตามปกติ เมื่อเจ้าของร้านเดินออกมาจึงจ่ายเงินรับเงินทอน แล้วออกจากร้าน ขี่รถจักรยานยนต์กลับไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุเกิดที่ร้านขายโทรศัพท์มือถือในจังหวัดนครปฐม

นายนที ชื่นชม เจ้าของร้านเล่าว่าหญิงคนดังกล่าวมาดูลาดเลาถึง 3 ครั้ง ภายใน 2 วัน กระทั่งวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้เข้ามาพิมพ์งานที่ร้าน เมื่อสบโอกาสจึงหยิบโทรศัพท์มือถือราคาประมาณ 6,000 บาท หลบหนีไป

ผู้เสียหายได้นำภาพวงจรปิดไปเป็นหลักฐานแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรนครชัยศรี เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี พร้อมฝากเตือนร้านค้าต่างๆให้ระมัดระวังหญิงที่มีลักษณะดังกล่าวอาจเข้าไปก่อเหตุ