แฟนคลั่ง 30 ปี ปู พงษ์สิทธิ์ แห่จองบัตรคอนเสิร์ตหมื่นใบหมดเกลี้ยง

1705

แถลงข่าวกันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ในปีนี้ หนึ่งในศิลปินระดับตำนานของวงการเพลง เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ นับตั้งแต่ปี 2530 มาถึงปีนี้ 2560 ออกอัลบั้มมาแล้วถึง 18 อัลบั้ม ซึ่งบทเพลงต่างๆ ได้กลายเป็นที่จดจำด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่นุ่มนวลไพเราะ เนื้อหาที่สะท้อนให้เห็นแง่มุมต่างๆ ของชีวิตและสังคม ฟังอบอุ่น เต็มไปด้วยความปรารถนาดี สร้างความหวัง ให้กำลังใจ โดยเฉพาะงานเพลงรักที่ซาบซิ้ง กินใจ อย่างเพลง ตลอดเวลา หรือ เพลงสุดใจ จนทำให้ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้รับการขนานนามว่า เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต
และในปีนี้ เป็นปีที่เขาได้ทำงานบนถนนสายดนตรีครบสามทศวรรษ จึงเกิดโปรเจ็คใหญ่ให้แฟนเพลงได้ร่วมฉลองด้วยกันมากมาย นั่นก็คือ คอนเสิร์ต 30 ปี คำภีร์ แกเพื่อนฉัน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 กันยายนนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แต่ที่เซอร์ไพร์สุดๆ สำหรับ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ คือ บัตรคอนเสิร์ตประมาณหมื่นใบจำหน่ายหมดแล้ว
ปู พงษ์สิทธิ์ กล่าวว่า “ตอนที่รู้ข่าวว่าบัตรคอนเสิร์ตขายหมดแล้ว ปลื้มมากครับ ขอบคุณจริงๆ ยังไม่นับรวมรายการออนไลน์ด้วย ใช้ชื่อรายการว่า 30 ปี 30 เพลง และที่พิเศษสุดในงานแถลงข่าวนี้ก็คือ ซิงเกิ้ลใหม่ที่แต่งเพื่อวาระครบรอบนี้โดยเฉพาะ แกกับฉัน ซึ่งเพลงนี้จะอยู่ในอัลบั้มใหม่ที่จะออกในปีนี้เช่นกัน”
ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ยังขนเพลงมาโชว์ให้ได้ฟังกันถึง 5 เพลง เริ่มจากเพลง สุดใจ, แกเพื่อนฉัน, มือปืน,เสมอ และเพลงใหม่ล่าสุดที่โชว์ในงานนี้เป็นครั้งแรก แกกับฉัน คอยติดตามคอนเสิร์ต 30 ปี ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ในเดือนกันยายนนี้