กิ๊ฟนำทีมมือตบลูกยางลงสนามท้ากึ๋น The Money Drop ไทยแลนด์…เล่นเป็นหมู่

400

ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ (เสาร์ที่ 13 – อาทิตย์ที่ 14 พ.ค.นี้) รายการThe Money Drop ไทยแลนด์…เล่นเป็นหมู่ พบกับนักตบลูกยางสาวขวัญใจคนไทยทีมนักวอลเลย์บอลหญิง ขอวางลูกยางชั่วคราวมาฟอร์มทีมลงสนามวางเงิน นำโดยกัปตันทีม กิ๊ฟ – วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ พร้อมเสริมทัพด้วยหน่อง – ปลื้มจิตร์ ถินขาว , แป้น – ปิยะนุช แป้นน้อย, แนน – ทัดดาว นึกแจ้ง และ เพียว – อัจฉราพร คงยศ ที่เรียกได้ว่าหมู่นักวอลเลย์บอล ฟิตซ้อมย้อนดูรายการ พร้อมมาอวดฟอร์มการเล่นเกมในสนามวางเงินสุดตื่นเต้นในครั้งนี้
เริ่มเปิดเกมหัวหน้าทีม กิ๊ฟ ขอวัดใจเลือกไม้แรกเป็น แป้น กับคำถามที่ถามว่า เงาะโรงเรียนปลูกครั้งแรกที่จังหวัดใด? ระหว่างจันทบุรี, ระยอง, สุราษฎร์ธานี หรือ ชุมพร ในข้อนี้สาวใต้ตาคม แป้น มั่นใจสุดๆทุ่มเงินแบบไม่ยั้งแค่คำตอบเดียว! ทำให้เฮลั่นเพราะได้ไปต่อพร้อมเงิน 2 ล้านบาทกันแบบเต็มๆ ยังเจอกับคำถามหน้าเน็ตที่วัดความซี้ปึ๊กกันเห็นๆ ที่ถามว่า นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงคนใดสูงกว่ากัน ระหว่าง อรอุมา สิทธิรักษ์, นุศรา ต้อมคำ หรือ วรรณา บัวแก้ว และกับคำถามหลุดวงโคจรความถนัดที่ทำเอาทั้งทีมออกอาการผวาเสียศูนย์ ในวินาทีที่เห็นเงินหล่นลงไปต่อหน้าต่อตา เรียกได้ว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมนี้!
งานนี้หมู่วอลเลย์บอล จะโชว์ลีลาฟอร์มการเล่นเกมวัดกึ๋นได้เหนือชั้นและเฉียบขาดเหมือนในสนามวอลเลย์บอลหรือไม่ จะวางแผนกลยุทธ์การเล่นเพื่อฝ่าฟันไปคว้าเงินรางวัลใส่ซองงานแต่งให้ กิ๊ฟ ได้หรือไม่! ตามลุ้นในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์…เล่นเป็นหมู่ ทางช่อง 7 สี