มิวซิกมูฟ ปั้นศิลปินใหม่ วงเปรม ส่งเพลงซึ้ง แค่เธอที่ต้องการ เอาใจคอละคร

3881

จากกระแสในละครน้ำเซาะทรายอยู่ในตอนนี้ สำหรับเพลง แค่เธอที่ต้องการ ที่ได้ไปอยู่ในซีนน้ำตาของคู่พระนางกบ-สุวนันท์ และหนุ่ม-ศรราม ที่ในหลายๆ คอมเมนต์ต่างถามหาว่าเจ้าของเพลงนี้คือใคร ซึ่งทำเอาทั้ง 3 สมาชิก วง Prem (เปรม) ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือ มิวซิกมูฟ ออกอาการเป็นปลื้ม เตรียมรอวันปล่อยเพลงอย่างใจจดใจจ่อ
เพลง แค่เธอที่ต้องการ เป็นโครงเรื่องจริงมาจากประสบการณ์ของ เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา(ร้องนำ,เปียโน) ได้แต่งเพลงนี้จากความรู้สึกของตัวเอง ร่วมกับสมาชิกอีก 2 คนในวง แชมป์ – ธนวัฒน์ ดำรงศิริมงคล(เบส) และแอ๊นท์ – แอนดรูย์ ไดเล็ก(กีต้าร์) ทั้ง 3 คนมาช่วยกันทั้งทำทำนองและเนื้อร้อง พร้อมกับมี โอ๊บ – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผู้บริหารค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ที่มารับตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ ซึ้งกินใจคนฟังยิ่งขึ้น
เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา พี่ใหญ่ของวงเปรมกล่าวว่า “ผมแต่งเพลงนี้ขึ้นมาให้กับคนที่ผมเคยรักที่สุด แก่นของเรื่องคืออยากจะเตือนทุกๆ คนว่า ชีวิตคนเรามันสั้น เราควรจะใช้เวลาของเราอยู่กับคนที่เรารัก และทำสิ่งที่เรารัก แบ่งปันซึ่งกันและกัน เลยอยากจะเสนอแนวคิดนี้ออกไปครับ จนกลายมาเป็นเพลง แค่เธอที่ต้องการ รวบรวมสิ่งที่เราสร้างขึ้นมา พูดให้เข้าถึงผู้ฟังในเชิงบวกต่อการชีวิตให้มากที่สุด”

 

 

คลิปประกอบข่าวจาก Youtube : CH7