ช็อต น้ำเซาะทราย ชวนฟิน หนุ่ม รุก ง้อ กบ

505

ละคร น้ำเซาะทราย ค่าย ดาราวิดีโอ ที่มีพระเอกตลอดกาล  หนุ่ม – ศรราม เทพพิทักษ์ ประกบคู่นางเอกคู่ขวัญ กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ เรตติ้งพุ่งพรวด ๆ สมเป็นสุดยอดละครดราม่าแห่งปี  และตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ

มาถึงฉากเด็ดที่แฟน ๆ ละครลุ้นกันหนัก เพราะได้เวลาที่ ภีม (หนุ่ม-ศรราม) หลังทิ้งลูกเมียไปเสวยสุขกับ พุดกรอง (เจี๊ยบ-โสภิตนภา) ก็กลัวว่าอาจเสียเมียเก่าอย่าง วรรณรี (กบ-สุวนันท์)  เลยคิดกลับใจ พยายามกลับมาง้อขอคืนดีด้วย   โดย ภีม กลับบ้านมาทำดีกับ วรรณนรี และลูก ๆ มากขึ้น ระหว่างที่วรรณนรีล้างจานอยู่ ภีมก็เดินมาจู่โจมโอบกอดจากด้านหลัง  แล้วค่อย ๆ โน้มตัวจะจูบวรรณนรี  ฝั่งวรรณนรีเองก็เริ่มเคลิ้มแต่พอนึกถึงสิ่งที่ภีมทำร้ายเธอก็ได้สติ หลุดคำพูดสุดแรงว่า อย่าทำแบบนี้กับเธอ เพราะเธอไม่ใช่สัตว์ ก่อนเดินหนีไป ปล่อยภีมยืนอึ้งอยู่คนเดียว

มองกันแบบนี้ วรรณรีจะใจอ่อนมั้ย?

อุ๊ย ทำอะไรอะ

            เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านรามอินทรา 117 และเป็นไปตามคาดว่างานนี้ไม่ยากสำหรับนักแสดงมากฝีมืออย่างหนุ่มและกบ  พี่หลุยส์ – สยาม สังวริบุตร ผู้กำกับคนเก่งแทบไม่ต้อง บรีฟอะไรมากมาย แค่ซ้อมคิวและบล็อกกิ้งให้ก็เริ่มถ่ายทำได้ทันที  เมื่อพระนางอินเนอร์แรง  ถ่ายทำกันแบบเทคเดียวผ่าน โดนใจผู้กำกับตั้งแต่หมัดแรกจนต้องออกปากชม

     ติดตามชมว่าฉากนี้จะชวนอิน ฟิน อึ้ง และทึ่งไปกับฟีลลิ่งของทั้งคู่ขนาดไหน ในละคร “น้ำเซาะทราย”  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

พี่หลุยส์คุมเข้ม

หนุ่ม – กบ ขำก่อนถ่าย

ตาจ้องตา 

โน้มเข้าหาขนาดนี้ 

อย่าทำแบบนี้!