กบ หายเหนื่อย น้ำเซาะทราย เรตติ้งพุ่งเปรยรอลุ้นเรื่องใหม่

498

ซุปตาร์ตลอดกาล สำหรับ กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ หลังกลับมาโชว์ผลงานการแสดงฝีมือขั้นเทพใน ละครน้ำเซาะทราย ช่อง 7 สี จนแฟนๆติดกันงอมแงม แถมเรตติ้งพุ่งกระฉูด 8.0 มาแล้ว สร้างชื่อเสียงให้กบเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆทั้งประเทศ ล่าสุดเนื้อหอมได้มาออกงานอีเว้นท์กับลูกๆ พร้อมกล่าวถึงละครน้ำเซาะทรายว่า
“ต้องขอขอบคุณแฟนๆ เนื่องจากกบไม่ได้เล่นละครมานาน 7 ปี ตอนแรกๆมีความรู้สึกกังวลอยู่เหมือนกันว่า ผู้ชมจะดูมั้ย แต่พอมีกระแสตอบรับมาแบบนี้ ทุกคนหายเหนื่อย แต่สิ่งที่อยากบอกคือ กบไม่ได้ทำเรื่องนี้คนเดียว มีทีมงานทุกคน ทั้งพี่หนุ่ม ศรราม พี่เจี๊ยบ พี่กีตาร์ พี่เคลลี่ เจจินตัย คือทุกคนช่วยกันหมด ซึ่งนอกจากเรตติ้งดีแล้ว ยังมีกระแสคอมเม้นต์กระทู้ค่อนข้างเยอะ ตอนนี้ใกล้จะอวสานแล้ว ก็อยากให้รอลุ้นว่าภาคนี้จบแบบไหน ส่วนอนาคตจะมีโอกาสได้เห็นแม่กับลูก (น้องณดล น้องณดา) เล่นละครด้วยกันนั้น ค่อนข้างยาก เพราะการที่เราไปดูแลลูกทำงาน เราก็จะทำงานไม่ได้เลย ต้องรอลุ้น อีกอย่างน้องๆยังไม่รู้เรื่อง อย่างณดลไปทำงานเหมือนไปเที่ยวมากกว่า”
สำหรับละครเรื่องต่อไป กบกล่าวต่ออีกว่า “ยังอยากเล่นต่อ พอไม่ได้เล่นนานๆก็รู้สึกอยากเล่น มีความรู้สึกสนุก ส่วนเรื่องต่อไปนั้น จะสไตล์ไหน แนวไหน ก็ต้องดูกันต่อไป เพราะการหาแต่ละเรื่องก็ไม่ใช่ง่าย”

 

ภาพข่าวจาก IG : kob_nada_nadol