บินลัดฟ้า ชมพู่ อุ้มท้องลูกแฝดลุยฝรั่งเศส เตรียมโชว์แฟชั่นพรมแดงเมืองคานส์

294

ถูกจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่เดินทางไปล่วงหน้ากับการทำงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส เพื่อเตรียมความพร้อม ณ ประเทศฝรั่งเศส โดยเมื่อคืนวานก่อน( 11 พ.ค.)ที่ผ่านมา บรรยากาศคึกคักและอบอุ่นของเหล่าแฟนคลับ ที่ต่างพร้อมใจกันมาส่งกำลังใจให้สาวชมพู่จนแน่นสนามบินสุวรรณภูมิ ชมพู่มาในลุคสบายๆ
สำหรับการเดินทางในครั้งนี้ นับเป็นการไปร่วมเดินพรมแดงต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว
โดยครั้งนี้ชมพู่เดินทางไปยังกรุงปารีส เพื่อเตรียมความพร้อม และจากนั้นจะเดินทางต่อไปยังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมเดินบนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ระหว่างวันที่ 18-21 พ.ค.นี้
ส่วนการเตรียมตัวในครั้งนี้ ชมพู่ – อารยา เปิดเผยว่า “ปีนี้เป็นปีที่พิเศษ เพราะครั้งนี้ไม่ได้ไปเดินพรมแดงคนเดียวแล้วค่ะ แต่มีคุณสามีไปให้กำลังใจ และลูกแฝดในท้องไปร่วมเดินด้วยกัน (หัวเราะ) อีกอย่างชมตื่นเต้นทุกปีและแม้จะเป็นปีที่ 5 และในปีนี้ครบรอบ 70 ปี ของการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ซึ่งปีนี้ชมตั้งใจจะไปเติมเต็มประการณ์ของผู้หญิงและอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคน แม้เรากำลังจะเป็นแม่แต่ก็ยังสามารถดูแลตัวเองให้ดูดีได้อีกด้วย จึงอยากให้แฟนๆรอติดตามดูกัน”