สาวแสบชุดดำย่องเบาลักทรัพย์ในบ้านโบกมือให้เด็กถ่ายคลิปหน้าตาเฉย

350

สาวแสบชุดดำ ย่องเบาเข้าบ้านลักทรัพย์กระเป๋าถือ ขณะที่คนแก่และทารกที่นอนหลับ ขณะที่เด็กชาย วัย 8 ขวบอีกคน เห็นเหตุการณ์ไหวตัวทัน หยิบมือถือมาถ่ายคลิปหน้าคนร้ายไว้ได้ แต่แทนที่จะตกใจกลับโบกมือให้อย่างไม่สะทกสะท้าน   

กลุ่มไลน์ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์มีการแชร์คลิปภาพส่งต่อกันอย่างแพร่หลายเป็นภาพหญิงสาว ผมยาวแต่งกายชุดดำ ย่องเบา เข้าไปในขโมยของในบ้านหลังหนึ่ง ในซอยปริชาติ 36 เขตเทศบาลนครนครสวรรค์

โดยหยิบกระเป๋าถือ สีดำ ที่วางอยู่บนชั้นในบ้านเดินออกไปหน้าตาเฉย ต่อหน้าต่อตาเด็กชายวัย 8 ขวบ ที่นอนเล่นโทรศัพท์อยู่ขณะที่หญิงสูงวัยคนหนึ่งซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้ดูแลบ้าน นอนหลับอยู่ข้างๆหลานที่เป็นเด็กทารกอีกคน

จากภาพระหว่างที่หญิงชุดดำ กำลังขโมยของนั้น เด็กชายวัย 8 ขวบ ที่นอนเล่นโทรศัพท์ ได้ใช้โทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้ และทันทีที่หญิงชุดดำ เห็นว่ามีการถ่ายคลิปก็ยิ้มให้กล้องและโบกมือ บ๊ายบายอย่างอารมณ์ดี ก่อนเดินออกจากบ้านและขี่รถจักรยานยนต์ไม่สวมหมวกกันน็อกไปตามทางเส้นทางปกติ ไม่สะทกสะท้านต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โดยพบว่า ทรัพย์สินที่หายไปเป็น กระเป๋าถือไป 1 ใบ ภายในมีสมุดบัญชีธนาคารอยู่ และมีเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก พร้อมหยิบเอาเงินเหรียญจำนวนหนึ่งที่วางอยู่บนชั้นไม้ไปด้วย เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าของบ้านผู้เสียหาย ได้แจ้งความตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์แล้วและอยู่ระหว่างสืบสวนไล่ล่าติดตามตัวหญิงสาวผมยาวชุดดำรายนี้มาดำเนินคดี