สาวแจ้งจับโจรชาย-หญิงชุดดำ ขโมยมือถือในห้าง

441

หญิงสาวผู้เสียหาย แจ้งจับชายหญิงร่างใหญ่สวมชุดดำแอบฉกโทรศัพท์มือถือที่วางลืมไว้ในช่องจ่ายเงินห้างสรรพสินค้าในจังหวัดนครปฐม

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าช่องคิดเงินในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งจับภาพชายหญิงร่างใหญ่ สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้นสีดำ แอบขโมยโทรศัพท์มือถือของหญิงสาวที่เป็นลูกค้ามาซื้อของ ในห้างแล้ววางลืมไว้หน้าช่องคิดเงินที่สอง ขณะกำลังยืนจ่ายเงินค่าสินค้า

โดยก่อนหน้าที่ชายและหญิงจะร่วมกันก่อเหตุ ได้ยืนมองดูพฤติการณ์ของเหยื่ออยู่ก่อนแล้ว เมื่อสบโอกาสที่เหยื่อลืมมือถือแล้วเดินออกไปคนร้ายทั้งสองคนก็เดินเข้ามาหยิบมือถือของกลางใส่ลงในถังสีดำที่ซื้อมาทันทีและหลังจากจ่ายเงินค่าซื้อสินค้าแล้ว

กล้องวงจรปิดอีกตัวภายในห้างดังกล่าวจับภาพผู้ต้องหาทั้งสองคน ขณะกำลังเดินออกมาและเอามือล้วงในถังสีดำหยิบโทรศัพท์มือถือของกลางมาดูว่าเป็นยี่ห้ออะไรรุ่นไหน เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้เสียหายได้นำภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดทั้ง 2 จุดที่ปรากฏ เข้าแจ้งความตำรวจภูธรสามพราน

ผู้เสียหายบอกด้วยว่าหลังจากแจ้งความแล้วได้นำภาพกล้องวงจรปิด โพสต์ลงเฟซบุ๊กกลุ่มข่าวสารนครปฐม จนได้เบาะแสว่า คนที่ขโมยโทรศัพท์ไปนั้น ฝ่ายชายทำงานที่โชว์รูมรถแห่งหนึ่ง ส่วนฝ่ายหญิงทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลในจังหวัดนครปฐม โดยทั้งสองคนได้นำโทรศัพท์ที่ขโมยไป ไปเร่ขายให้กับคนในที่ทำงานราคา 4,000 บาทแต่ไม่มีใครซื้อ