วงจรปิดจับภาพ 3 คนร้ายก่อเหตุตระเวนลักรถจักรยานยนต์ตามหอพัก

230

ในสังคมออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด ให้เห็นพฤติกรรมของ คนร้าย 3 คน ก่อเหตุตระเวนลักรถจักรยานยนต์ ภายในหอพักใน จ.ปทุมธานี

ภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในหอพักแห่งหนึ่งภายในซอยนครชัย ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวงจังหวัดปทุมธานี สามารถบันทึกภาพ คนร้ายเป็นชาย 3 คน โดยคนร้ายคนแรก สวมหมวกกันน็อก ถือไขควงเข้ามางัดรถจักรยานยนต์ ส่วนคนร้ายอีก 2 คน ไม่สวมหมวกกันน็อก ใช้เวลาเพียง 2 นาที ก็สามารถก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ 3 คัน และขโมยหมวกกันน็อก 2 ใบ พากันขี่รถหลบหนีไป โดยเหตุเกิดช่วงเวลา 4 นาฬิกา ของวันที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ นางสาว จิราภรณ์ ตะวงศ์  ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้าย 3 คน เข้ามาลักรถตนเอง และเพื่อนที่พักอยู่ในหอพักคืนเดียวกันได้รถไป 3 คัน โดยก่อนหน้านี้ เพื่อนในเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด มีคนร้าย 3 คนเข้าไปลักรถจักรยานยนต์ หน้าหอพักแห่งหนึ่งในซอยจรัญ 40 เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ได้รถไป 3 คัน เช่นกัน

เบื้องต้นผู้เสียหายได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานแจ้งความกับ ตำรวจภูธรคลองหลวง โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างหาเบาะแสว่า คนร้ายเป็นกลุ่มเดียวกันกับที่ก่อเหตุในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หรือไม่ และจะเร่งติดตามตัวต่อไป