หนุ่มใหญ่หึงภรรยาสาวแชทกับชายอื่น คว้ากระปุกออมสินทุบหัวแตก ถูกแทงสวน

1400

หนุ่มใหญ่หึงภรรยาสาวแอบแชทกับชายอื่น คว้ากระปุกออมสินทุบศีรษะแตก แต่ถูกภรรยาใช้มีดแทงสวน บาดเจ็บทั้งคู่ ขณะที่ตำรวจตรวจสอบพบยาเสพติดในห้องพักจึงนำตัวไปดำเนินคดี

ตำรวจและเจ้าหน้ากู้ภัยช่วยกันงัดบานเกล็ดหน้าต่างห้องพักแห่งหนึ่งในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่ามีคนทะเลาะวิวาทกันในห้องพักแต่ไม่สามารถเปิดออกได้  จึงพยายามเกลี้ยกล่อมให้คนที่อยู่ในห้องเปิดประตู เมื่อมีคนเปิดประตูให้ ตำรวจเข้าไปในห้องพบหญิงสาวได้รับบาดเจ็บมีคราบเลือดตามร่างกาย ทราบชื่อคือ นางสาวสุขุมาล มูลมณี วัย 19 ปี เจ้าหน้าที่ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นภายในห้องยังพบนายพลเศรษฐ์ เดินไธสง อายุ 47 ปี สามีของนางสาวสุขุมาล มีบาดแผลที่ขา

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนางสาวสุขุมาลนอนเล่นโทรศัพท์ ส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ และมีอาการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ทำให้นายพลเศรษฐ์ไม่พอใจระแวงคิดว่าภรรยาจะมีผู้ชายอื่น เมื่อขอดูโทรศัพท์ก็ถูกปฏิเสธ จึงยิ่งโมโหคว้ากระปุกออมสินทุบศีรษะจนเลือดอาบก่อนที่ภรรยาจะใช้มีดพกสั้นไล่แทงสามีบาดเจ็บเช่นกัน

หลังสอบสวน ตำรวจตรวจสอบห้องพักอย่างละเอียด เนื่องจากทั้งคู่มีอาการคล้ายคนเสพยา ปรากฏว่าพบ ยาไอซ์ 3 ถุง น้ำหนัก 2.55 กรัม ยาบ้า 15 เม็ด และอุปกรณ์การเสพซุกซ่อนอยู่ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน และนำตัวทั้งคู่ไปที่สถานีตำรวจ

จากการตรวจสอบปัสสาวะของนายพลเศรษฐ์ นางสาวสุขุมาล และนางสาวกัญน์กาญจน์ การเพียร เพื่อนของนางสาวสุขุมาล พบว่ามีสีม่วงทั้ง 3 คน จึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป