บอส – ชนกันต์ ปลื้มแฟนชมฝีมือ น้ำเซาะทราย แจงไปตจว.คนทักตรึม

528

เป็นนักแสดงหนุ่มเลือดใหม่ช่อง 7 สี ที่มีผลงานการแสดงต่อเนื่อง บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์ ล่าสุดได้มีโอกาสขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครหลังข่าวเรื่องแรกในละครดราม่าสุดคลาสสิก น้ำเซาะทราย ของค่าย ดาราวิดีโอ แถมได้ประกบคู่กับนางเอกหน้าใส แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค อีกด้วย ตอนนี้กำลังมาแรงอีกคนหนึ่ง บอสพร้อมเปิดใจว่า
          “ฟีดแบคละครดีมาก ๆ ก็รู้สึกดีใจ ไปไหนมาไหนมีคนมาทักทายเยอะมาก อีกทั้งในโลกโซเชียล มีเดีย ตามช่องทางอินสตาแกรมมีการพูดถึงกันมาก อย่างล่าสุดมาร่วมงานครอบครู เวียนเทียน ที่จ.นครปฐม มีแฟนๆ มาขอถ่ายรูปกันเยอะ พร้อมทักทายชื่นชมผลงานของเรา ไม่นึกเลยว่าตั้งแต่เล่นละครมามีแฟนมาคลั่งไคล้แบบนี้ หลังจากที่เข้าวงการละครช่อง 7 มาตั้งแต่ปี 57 พอมาเล่นละครเรื่องนี้มีคนถามถึงกันมาก”
หลังจากนี้ยังมีละครที่ถ่ายทำอยู่ 2 เรื่องคือ มัสยา และล่าสุด สารวัตรแม่ลูกอ่อน คู่กับ แม็กกี้ อาภา ภาวิไล เรื่องหลังได้เป็นพระเอกแบบเต็มตัวอีกเรื่อง ช่วงที่ผ่านมา ส่วนใหญ่จะเล่นคู่สองบ้าง แต่พยายามที่พัฒนาฝีมือการแสดงและทำการบ้านให้ดียิ่งๆขึ้น เพราะโดยส่วนตัวเพิ่งเข้าวงการละครช่อง 7 ได้เพียงไม่กี่ปี ก่อนหน้านี้เคยเป็นนักแสดงรับเชิญบ้าง และร่วมงานภาพยนตร์มาแล้ว 1 เรื่อง แต่ที่หันมาเป็นนักแสดงอาชีพอย่างเต็มตัวในช่วงที่อยู่สังกัดช่อง 7 อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามผลงานละครน้ำเซาะทราย ช่อง 7