สุดยื้อ สาวคุยโทรศัพท์ขณะข้ามถนนถูกรถชนกระเด็น เสียชีวิตแล้ว

363

   ความคืบหน้ากรณีหญิงเดินคุยโทรศัพท์ขณะข้ามถนน ถูกรถชนจนกระเด็นไปกระแทกรถอีกคัน ล่าสุดหญิงคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว ขณะที่สามีผู้เสียชีวิตสุดเศร้า เปรยลูกสองคนจะอยู่อย่างไร

กล้องหน้ารถบันทึกภาพขณะที่หญิงใส่เสื้อขาวกำลังเดินคุยโทรศัพท์และข้ามถนนในช่วงที่รถติดไฟแดง จังหวะที่เดินข้ามไปถึงเลน 3 เหลืออีกเลนเดียวก็จะถึงเกาะกลางถนน ปรากฏว่ามีรถเก๋งสีบรอนซ์เงินพุ่งมาจากเลนขวา ชนร่างของเธออย่างจัง จนกระเด็นลอยไปกระแทกรถเก๋งสีดำคันหน้า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา บนถนนสุขุมวิท หมู่ที่ 1 ตำบล สุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ คือนางสุดชาดา บุรีเพีย อายุ 40 ปี นอนแน่นิ่งอยู่กลางถนน ศีรษะแตก และกระดูกขาขวาหัก

ล่าสุดวันนี้ ทางโรงพยาบาลแจ้งว่านางสุดชาดาเสียชีวิตแล้ว เนื่องจากอวัยวะภายในได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง ทางญาติจึงนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา ขณะที่นายมังกร สมสุด คนขับรถที่พุ่งชนนางสุดชาดา ได้ให้ตัวแทนนำเงิน 50,000 บาท ไปมอบให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต

นายประสงค์ บุรีเพีย สามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าภรรยาจะจากไปเร็ว  ตอนนี้เป็นห่วงลูกทั้งสองคนว่าจะอยู่อย่างไร แต่ก็ต้องทำหน้าที่ดูแลลูกต่อไป ส่วนเรื่องของคดีก็เตรียมจะเข้าพบร้อยเวรเจ้าของคดี  ซึ่งก็ว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย และไม่ได้โทษคู่กรณีที่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น พร้อมฝากผู้ขับขี่รถอย่าขับรถเร็วมากนัก ให้ระวังคนข้ามถนนด้วย ส่วนคนที่ข้ามถนนก็ไม่ควรใช้โทรศัพท์

ด้านความคืบหน้าของคดีนั้นเมื่อผู้บาดเจ็บเสียชีวิต ตำรวจก็จะดำเนินคดีกับ นายมังกร สมสุด ในข้อหา “ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต”