แฟนได้เฮ ค่ายดีด้า จับคู่จิ้น กรีน – บิ๊กเอ็ม คืนจอวิกหมอชิต ลงละคร เพชรร้อยรัก

1493

ย้อนกลับไปเมื่อปี 57 ที่ผ่านมา ละครเรื่องคีตโลกา หนึ่งผลงานของค่ายมีเดีย สตูดิโอ กำกับโดยปัญญา ชุ่มฤกษ์ เรื่องนี้สร้างชื่อเสียงให้พระเอกกล้ามปูชื่อ บิ๊กเอ็ม-ลิขิต บุญพรมในยุคนั้น ตอนนี้เพิ่งมาเปลี่ยนชื่อ กฤตฤทธิ์ เป็นที่รู้จักของแฟนๆ ละครวิกหมอชิตได้อย่างขึ้นใจ หลังจากรับบทเป็น อธิคม และได้โคจรมาเจอกับนางเอกฝีมือดี กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล เป็นครั้งแรก เลยโดนจับคู่จิ้นและมีเคมีเรื่องการแสดงลงตัวกันมาก อีกทั้ง แฟน ๆ ละครยังกล่าวขานกันมากอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งละครเรื่องนี้ยังได้ประกบกับพระเอกชื่อดังอย่าง นิว-วงศกร ปรมัตถากร อีกด้วย หลังจากนั้น บิ๊กเอ็มกับกรีน ไม่มีโอกาสมาร่วมงานละครกันอีกเลยร่วม 3 ปี

เพิ่งล่าสุด แหล่งข่าวแจ้งว่า พระ-นางคู่จิ้นของช่อง 7 สีคู่นี้ จะหวนกับมาเล่นละครคู่กันอีกครั้งในละครเรื่อง เพชรร้อยรัก ของค่ายดีด้า ซึ่งเพิ่งผ่านอนุมัติจากช่องไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา คาดว่าค่ายดีด้าจะเริ่มฟิตติ้ง และเปิดกล้องถ่ายทำกันในราวๆ ต้นเดือนมิถุนายนนี้
พระ-นางคู่นี้ ถือว่าเป็นคู่ที่ลงตัวกันมาก เขาเป็นนักแสดงที่มีแฟนๆ ช่อง 7 สีนิยมชมกันมากมาย ตอนนิ้บิ๊กเอ็มเพิ่งถ่ายละครนักรบตาปีศาจ จากค่ายดีด้าจบไปแล้ว ยังมีแค่ละครหงส์เหนือมังกรเรื่องเดียว ที่อยู่ในระหว่างการถ่ายทำ ส่วนเรื่องใหม่พอที่มีคิวว่างอย่างเต็มที่ ส่วนกรีน หลังจากละครนักบุญทรงกลดอวสานไป ยังไม่มีงานละคร อยากให้แฟนคอยติดตามกัน ทางช่อง 7 สี