เก๋งป้ายแดงแซงซ้ายปาดหน้า เปิดประตูด่ารถคันหลัง

734

มีคลิปที่แสดงให้เห็นถึงความใจร้อนของผู้ใช้รถใช้ถนนกันอีกแล้ว เมื่อคนขับรถเก๋งป้ายแดงขับแซงซ้าย แล้วปาดหน้ารถคันอื่น ก่อนจะเหยียบเบรกคล้ายจะให้ชนท้าย แถมยังเปิดประตูมาต่อว่ารถคันหลังด้วย

กล้องหน้ารถบันทึกภาพขณะที่คนขับรถเก๋งสีดำป้ายแดง ขับแซงซ้ายแล้วปาดหน้าเข้ามากะทันหัน ก่อนจะเหยียบเบรกเหมือนตั้งใจให้ชนท้าย จากนั้นได้ขับชะลอรถไปที่เลนซ้าย แต่เมื่อรถคันติดกล้องขับมาใกล้ รถสีดำก็ค่อยๆ กลับออกมาเลนปกติ

เมื่อจะมีรถกระบะสีดำขับมาต่อท้าย รถเก๋งสีดำจึงขับเข้าเลนซ้ายเพื่อให้รถกระบะแซงขึ้นไป  และเมื่อเห็นว่ารถคันติดกล้องขับตามมาแล้ว คนขับรถเก๋งสีดำก็หักพวงมาลัยออกมาหยุดอยู่กลางถนน แล้วเปิดประตูออกมาต่อว่าคนขับรถคันติดกล้องทันที

จากนั้นคนขับรถเก๋งสีดำได้จอดข้างทางและคล้ายกับจะเปิดประตูออกมาอีกรอบ

หลังจากขับปาดไปมาและจอดรถเปิดประตูออกมาต่อว่ารถคันที่ติดกล้องแล้ว คนขับรถเก๋งสีดำก็ขับตรงไปส่วนรถคันที่ติดกล้องเลี้ยวขวาแยกออกมาอีกทาง เหตุเกิดเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา บนเส้นทางศรีราชา-สวนเสือ จังหวัดชลบุรี

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเจ้าของคลิปกล้องหน้ารถบอกว่า ขณะเกิดเหตุขับรถมากับหลานชาย แต่จู่ๆ ก็มีผู้ชายขับรถเก๋งป้ายแดงปาดหน้าและตะโกนด่าหลายครั้ง เธอเห็นท่าไม่ดีจึงให้หลานชายเลี้ยวเข้าหมู่บ้านเพื่อป้องกันการมีเรื่อง ทั้งที่ไม่รู้ว่าชายที่ขับรถเก๋งไม่พอใจเรื่องอะไร สาเหตุที่นำคลิปมาโพสต์ก็เพื่อเตือนสติให้ผู้ขับขี่ใช้ความระมัดระวังและควบคุมอารมณ์ระหว่างขับรถ เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุ