หญิงคุยโทรศัพท์ขณะข้ามถนน ถูกรถชนกระเด็นกระแทกรถอีกคัน บาดเจ็บสาหัส

464

คลิปที่เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้ใช้ถนน เป็นเหตุการณ์ที่หญิงคนหนึ่งกำลังเดินคุยโทรศัพท์ขณะข้ามถนน แต่ถูกรถพุ่งชน จนร่างกระเด็นไปกระแทกรถอีกคัน อาการสาหัส

ภาพที่บันทึกได้จากกล้องหน้ารถ ขณะที่หญิงสวมเสื้อขาวที่กำลังคุยโทรศัพท์ เดินข้ามถนนในช่วงที่รถติดไฟแดง จังหวะที่เดินข้ามไปถึงเลน 3 เหลืออีก เลนเดียว ก็จะถึงเกาะกลางถนน ปรากฏว่ามีรถเก๋งสีบรอนซ์เงินพุ่งมาจากเลนขวา ชนร่างของเธออย่างจัง จนกระเด็นลอยไปกระแทกรถเก๋งสีดำคันหน้า ท่ามกลางเสียงร้องด้วยความตกใจของคนที่อยู่ในรถ คันที่ติดกล้อง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ค.60  บนถนนสุขุมวิท หมู่ที่ 1 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ คือนางสุดชาดา บุรีเพีย อายุ 40 ปี  ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และกระดูกขาขวาหัก นอนหมดสติอยู่กลางถนน เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีบรอนซ์เงินคันที่พุ่งชนผู้บาดเจ็บ สภาพกระจกด้านหน้าซ้ายได้รับความเสียหาย มีนายมังกร สมสุด เป็นคนขับใกล้กันพบรถเก๋งสีดำที่ผู้บาดเจ็บกระเด็นมากระแทก ได้รับความเสียหายด้วย นายมังกรบอกว่า ขณะที่กำลังขับรถก่อนถึงแยกไฟแดง เลนขวาไม่มีรถด้านหน้าจึงขับไปตามปกติ แต่จู่ๆก็มีหญิงคนดังกล่าวเดินข้ามถนนมากะทันหันทำให้เบรกไม่ทัน

นายประสงค์ บุรีเพีย สามีของผู้บาดเจ็บบอกว่าก่อนเกิดเหตุ ภรรยาไปส่งลูกสาวรักษาอาการปวดท้องที่โรงพยาบาล และกำลังจะกลับบ้านไปรับลูกชายคนเล็กแต่ก็มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อน ขณะนี้ภรรยายังคงพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูอาการสาหัส

ขอบคุณภาพโดย Aminor Channel สมาชิก youtube