รวบแล้ว หนุ่มในคลิปฉาวที่เกาะสมุย รับมีเซ็กซ์ริมหาดกับสาวรัสเซียที่เพิ่งรู้จัก

282

ความคืบหน้ากรณีนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีเซ็กซ์กัน บนทางเท้า ถนนเลียบชายหาดบ้านหน้าทอน อำเภอเกาะสมุย จนชาวบ้านต้องออกมาเรียกร้องให้ตามตัวมาดำเนินคดี เพราะส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ ล่าสุดตำรวจตามรวบตัวชายต่างชาติที่ปรากฏในคลิปได้แล้ว

จากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง นำภาพคลิปวีดีโอที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชายหญิงคู่หนึ่ง ไม่ทราบสัญชาติ  กำลังพลอดรัก คล้ายกับมีเพศสัมพันธ์กันอยู่บนทางเท้า บริเวณถนนสายเลียบชายทะเลบ้านหน้าทอน อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยไม่สนใจสายตาผู้คนบริเวณนั้น และผู้ที่ขับรถผ่านไปมา และยังมีสุนัข 3 ตัว นอนอยู่ข้างๆ

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความไม่เหมาะสม  พร้อมจี้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ และหาตัวนักท่องเที่ยวรายนี้มาดำเนินคดี เพราะการกระทำดังกล่าวทำให้เสียภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวเกาะสมุย

ล่าสุดตำรวจภูธรเกาะสมุยได้ควบคุมตัวชายในคลิปได้แล้ว ทราบชื่อคือนายอาร์เนา ปอนส์ เกรสโป อายุ 28 ปี นักท่องเที่ยวชาวสเปน โดยจับกุมได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใกล้กับจุดเกิดเหตุ เขาสารภาพว่าเป็นชายในคลิปอื้อฉาวจริง ส่วนหญิงสาวเป็นนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย  ที่เพิ่งรู้จักกันในสถานบันเทิงเมื่อคืนวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ก่อนชวนกันดื่มสุราจนเช้า จากนั้นก็พากันไปมีเซ็กซ์ที่ีริมหาดแล้วแยกย้ายกันไป นายอาร์เนา  ยังได้ยกมือไหว้และกล่าวขอโทษ  พร้อมบอกว่าเคารพและรักเมืองไทยและอยากให้ทุกคนให้อภัย

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะพร้อมเปรียบเทียบปรับ เป็นเงิน 1,000 บาท และอยู่ระหว่างติดตามสาวรัสเซียที่อยู่ในคลิปมาดำเนินคดีด้วย

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก รวมพลคนหมุย โดยคุณWinai  Jitmung