คาร่า เดอลาวีญ – เดน เดอฮาน ฮือฮากลางงาน MTV Awards 2017

917

เมื่อเร็วๆนี้สองนักแสดงนำจาก Valerian and The City of Thousand Planet เดน เดอฮาน และผู้กำกับแอคชั่นหมายเลขหนึ่งของโลกอย่างลุค เบสซง ได้ไปร่วมงาน Free Comic Book Day ครั้งที่ 7 ณ เมลท์ดาวน์ คอมมิกส์ นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา
โดยในงาน ทั้งคู่ได้ร่วมเปิดตัวหนังสือการ์ตูน Valerian and Laureline Ambassador of The Shadows ในรูปแบบหน้าปกใหม่ ซึ่งเป็นภาพจากภาพยนตร์ “Valerian and The City of Thousand Planet” และยังได้ทำการแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆของพวกเขาที่มารอกันอย่างอบอุ่นอีกด้วย

และล่าสุดสองนักแสดงนำอย่าง คาร่า เดอลาวีญ และเดน เดอฮาน ยังเพิ่มความฮือฮาด้วยการควงคู่ออกงาน 2017 MTV Movie & TV Awards โปรโมทผลงานล่าสุดของทั้งคู่อีกครั้งที่ใกล้ออกสู่สายตาผู้ชมเข้าทุกทีกับ Valerian and The City of Thousand Planet ซึ่งทั้งตัว เดน เดอฮานเองมาในลุคสุดเท่แต่แฝงด้วยเสน่ห์ของเด็กหนุ่ม ซึ่งเข้ากับบุคลิกของนักแสดงหนุ่มอย่างเขาอย่างลงตัว ในขณะที่คาร่า เดอลาวีญ มาในลุคใหม่ที่ทั้งเท่ และเปรี้ยวแซ่บสะใจ เมื่อเธอโชว์ทรงผมสกินเฮดพร้อมลายบนศีรษะและที่ฮือฮาสุดๆ คือรอยสักยันต์ที่หลังคอซึ่งเธอเดินทางมาสักที่เมืองไทย จนเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ในงานและสื่อต่างๆ จนคว้ารางวัลแต่งกายยอดเยี่ยมจากการโหวตภายในงานไปครองอย่างลอยลำ นับได้ว่าสองไอคอนสตาร์คู่นี้ขโมยซีนกลายเป็นจุดสนใจของงาน MTV Movie & TV Awards ในปีนี้อย่างแท้จริง คอยติดตามผลงานการแสดงหนังฟอร์มยักษ์ในเร็วๆนี้