หนิง หายใจโล่ง พริ้งคนเริงเมือง เปรี้ยง เตรียมกรุยทางละครเรื่องใหม่

454

หลังจากที่คลุกคลีในแวดวงบันเทิงมานาน หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ อดีตนักแสดงช่อง 7 ที่เคยฝากผลงานบันเทิงมามากมาย เล่นละครหลากหลายบทบาท วันหนึ่งผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครร่วมมือกับค่ายนีโน่ บราเดอร์สและมีเดีย สตูดิโอ ชิมลางผลิตละครเย็นเรื่องแรกทางช่อง 7 มนต์รักเพลงผีบอก เมื่อปี 58 และ ผลงานล่าสุดละครหลังข่าว พริ้ง คนเริงเมือง ที่กำลังมาแรงอยู่ในช่วงนี้ สำหรับละครเรื่องนี้หนิงบอกว่า “กำลังติดเทรนทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์ ส่วนผลงานละครเป็นเช่นไร พร้อมน้อมรับคำติชม เพื่อพัฒนาในการทำงานละครเรื่องต่อๆไป
สิ่งหนึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่า ละครพริ้งคนเริงเมือง ที่ได้ออกอากาศทางช่อง 7 ผ่านสายตาผู้ชมไปแล้วหลายตอน สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชมละครช่อง 7 สีได้หลากหลาย และค่อนข้างที่มีฟีคแบ็กดี ส่วนหนึ่ง มาจากนักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับ ตลอดจนคนเขียนบท ที่ร่วมใจกันสร้างผลงานละครชิ้นนี้ให้ออกมาดีเข้าถึงอารมณ์ผู้ชมได้ทุกตอน โดยเฉพาะเนื้อหาของละครได้สะท้อนถึงสถานบันครอบครัว เรื่องรัก ๆ หลงๆ ความกระหายรักในสังคมไทยได้อย่างน่าศึกษา ยิ่งนางเอกเรื่องนี้ที่หันมารับบทแรงๆ ได้สุดแซ่บ ถึงใจแฟนละครอย่างจั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่ถ่ายทอดอารมณ์ รัก โกรธ หลง โมโห ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติทั้งสีหน้า อารมณ์ ดวงตา น้ำเสียงภาษาที่ใช้ในละคร บอกเลยว่าจั๊กจั่นเล่นร้ายๆได้ถึงใจ ถึงบทอ้อนก็อ้อนถึงอารมณ์ คนเขียนบทเดินเรื่องได้สนุกสนานมาก ชวนน่าติดตามทุกตอน อีกทั้ง ยังได้ผู้กำกับหญิงมือดี พี่บุ๋ม รัญญา ที่มากประสบการณ์ มาคอยเป็นอาจารย์สอนให้กับหนิงในบางเรื่องจนได้เพาะบ่มความรู้ในการผลิตละครเรื่องนี้ไว้มากมาย อีกเรื่องหนึ่ง”

พริ้ง คนเริงเมือง ตั้งแต่ก่อนลงจอค่อนข้างที่โปรโมท ประชาสัมพันธ์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดี โดยเฉพาะช่องทางโซเชียล มีเดีย ,การสัมภาษณ์ผู้จัด นักแสดงด้วยการไลฟ์สด รวมทั้ง กิจกรรมเสริมที่ออกโรดโชว์ผ่านกิจกรรมฯ ก่อนสงกรานต์ตามใจกลางเมืองกรุงเทพ เพื่อสร้างกระแสรับรู้กับคอละครได้อย่างน่าสนใจ นอกจากนี้ นางเอกและนักแสดงต่างร่วมใจโพสข้อความลงเฟสบุ๊ก เพื่อชวนดูละครกันอย่างต่อเนื่อง

ปรากฎการณ์พริ้ง คนเริงเมือง ที่กล่าวถึงกันมากในช่วงนี้ ย่อมเป็นบทพิสูจน์ฝีมือ ผู้จัดรุ่นใหม่อย่างหนิง ปณิตา , นีโน่ เมทนี บุรณศิริ ที่ผันตัวมาทำงานคนเบื้องหลัง ผลิตละครรีเมคทางช่อง 7 ย่อมเป็นบททดสอบให้เห็นว่า ไม่ง่ายนักกว่าที่จะสร้างละครดีๆออกมาสู่สายตาผู้ชมทั้งประเทศได้ดูกันยุคนี้ ท่ามกลางการแข่งขันกันสูง และมีองค์ประกอบรอบข้างอีกมากมาย ประกอบไลฟ์สไตล์ผู้ชมที่เปลี่ยนไป แต่เหนือสิ่งอื่นใดนั้นคือ ประสบการณ์ที่ทำให้ หนิง-ปณิตา ได้เรียนรู้ในงานชิ้นนี้ พอที่จะกรุยทางไปสู่ถนนสายผู้จัดละครเรื่องใหม่ๆทางวิกหมอชิตอีกไม่ใช่เรื่องยาก คอยติดตามผลงานกัน

 

 

ภาพข่าวจาก IG : ningpanita