ลุ้นข่าวดี แม่แอ๊ว ไฟเขียวกอล์ฟขอขวัญ ยันคนดี ให้เกียรติลูก

397

ถือว่าเป็นคู่รักที่ถูกจับตามองอีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิงช่วงนี้ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ นางเอกวิกหมอชิตและหวานใจของ กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงหน้าใส ที่คบหากันมานานสมัยที่ยังเป็นวัยรุ่น ช่วงขวัญเคยอยู่รั้วมหาวิทยาลัย จากนั้นเว้นวรรคกันไปร่วม 10 ปี ต่างคน ต่างเลือกใช้ชีวิตที่อิสระ เพิ่งกลับมารีเทิร์นอีกรอบหลังไปร่วมงานบวช พี่กอล์ฟ ที่ฝ่ายชายเชิญมาร่วมงานเมื่อปี 59 จากนั้นทั้งคู่เริ่มปลูกต้นรักครั้งใหม่ กอล์ฟเคยพูดหนักแน่นอยู่คำหนึ่งว่า กลับมาคราวนี้ ไม่อยากปล่อยขวัญให้หลุดมืออีกแล้ว
ความรักคู่นี้แรกๆดูเจอเส้นทางขวากหนามอยู่ไม่น้อย จนกระทั่ง รักแท้แพ้ความอดทน ทั้งคู่เดินฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆนานามาได้ ทั้งเรื่องสถาบันครอบครัวในช่วงแรก จากนั้นสามารถปรับความเข้าใจให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเดินหน้าเข้าหากันไปด้วยดี ดูจากภาพทั้ง 2 ครอบครัวร่วมไปทำบุญด้วยกัน อีกทั้ง ยังมีภาพหวานๆ กอล์ฟ-ขวัญ หมั่นเดินสายทำบุญร่วมทำกัน ช่วยเหลือสังคม และยังร่วมเป็นคู่คิดในเรื่องทำธุรกิจให้กับแฟนสาว แถมยามว่างจากงานบันเทิงเติมความหวานพาขวัญ พักผ่อน เล่นน้ำทะเล ตากอากาศกันอย่างมีความสุข สามารถมาเติมเต็มชีวิตขวัญได้อย่างเต็มที่ จนแฟน ๆ รอลุ้นเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดี
ล่าสุดคุณแม่แอ๊วของขวัญ แย้มๆ ข่าวดีของทั้งคู่ว่า หนุ่มกอล์ฟเอ่ยปากขอขวัญจากคุณแม่แล้ว พร้อมเผยว่าชอบคนที่ให้เกียรติลูก และกอล์ฟก็เป็นเด็กดี ส่วนสินสอดให้เป็นเรื่องของคนสองคน แหม่ ได้ยินข่าวดีแบบนี้แฟนคลับเตรียมเฮได้เลย ล่ะจ้า

 

 

ภาพข่าวจาก IG : kwanusa9