ตามจับได้แล้ว หนุ่มก่อเหตุข่มขืนสาวทอม อ้างอีกฝ่ายสมยอม

978


หนุ่มภูเก็ตข่มขืนสาวทอมขณะที่ผู้เสียหายรับไม่ได้หลังเกิดเหตุตัดสินใจกระโดดตึกหวังฆ่าตัวตาย ล่าสุดตำรวจตามรวบหนุ่มรายนี้ได้แล้วอ้างอีกฝ่ายสมยอม

กรณี เมื่อ วันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบเหตุคนกระโดด จากชั้น 4 ของแมนชั่น แห่งหนึ่ง  ในพื้นที่ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พบหญิงอายุ 21ปี เป็นสาวทอมมีอาการเหม่อลอยบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ถูกแฟนสาวก็ทิ้งไปทำให้กลุ้มใจมากจึงไปซื้อเบียร์มากินจนเมาและหลับมามารู้สึกตัวกำลังถูกผู้ชายข่มขืน ซึ่งตัวเองไม่มีแรงสู้จึงทำให้คิดอยากฆ่าตัวตาย เนื่องจากน้อยใจในวาสนา จากนั้นได้ปีนขึ้นไปเกาะขอบหลังคาแมนชั่น และลงมาเกาะขอบปูนอยู่ประมาณ 20 นาที แล้วร่วงลงมา กระแทกหลังคา ชั้น2 ก่อนลงมากระแทกพื้น ทำให้บาดเจ็บสาหัสเราย้อนไป

ล่าสุดอาการของผู้บาดเจ็บ พ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตอย่างใกล้ชิด ซึ่งเธอให้การว่าสาเหตุที่ตั้งใจจะฆ่าตัวตาย เนื่องจากทำใจไม่ได้ที่ถูกแฟนสาวทิ้ง แล้วยังโดนผู้ชายข่มขืนกระทำชำเรา

ล่าสุดตำรวจได้ออกสืบสวนจนทราบว่าคนที่ก่อเหตุข่มขืนสาวทอมในครั้งนี้ คือ นายต้น อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดภูเก็ต จึงได้ขอศาลออกหมายจับ ในข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย” และสามารถติดตามจับตัวผู้ต้องหาได้ในวันเดียวกัน ที่ห้องพักใกล้กับที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การยอมรับว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริงแต่อ้างว่าอีกฝ่ายสมยอมเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากผู้เสียหายระบุว่า นายต้นเป็นเพื่อนของแฟนสาวและในวันดังกล่าวมานั่งดื่มกันในห้องหลังจากที่เธอเมาและหลับไป ก็ถูกนายต้น ใช้กำลังข่มขืน ยืนยันไม่ได้ เป็นการสมยอม ตำรวจจึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป