หลานกระหน่ำแทงน้าชายดับในเรือประมงขณะลอยลำที่ท่าเทียบเรือ

380

เกิดเหตุเศร้าสลดเมื่อหลานใช้มีดแทงน้าชาย เสียชีวิตในเรือประมง ขณะกำลังลอยลำ เหตุไม่พอใจที่น้าชอบบ่นเรื่องไม่ตั้งใจทำงานและชอบดื่มเหล้า

ตำรวจภูธรเมืองภูเก็ตพร้อมอาสากู้ภัย ตรวจสอบ ชายวัย 42 ปีลูกเรือประมงอวนลาก ถูกมีดแทงเสียชีวิตในเรือประมง ขณะกำลังจอดลอยลำ ที่ท่าเทียบเรือภูเก็ต มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงตามร่างกาย 5 แห่ง ที่ราวนมข้างซ้าย ที่ไหล่ทั้งสองข้าง บริเวณต้นคอ และแผ่นหลัง เสียชีวิตจมกองเลือด สภาพนั่งพิงเหล็กประตูเข้าออกด้านหน้าเรือ สวมกางเกงกีฬาสีน้ำเงินเข้ม

สอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายชาตรี คุ้มสุขอายุ 29 ปีเป็นหลานชายแท้ๆของผู้ตาย โดยมีสาเหตุจากความไม่พอใจ ที่ผู้ตายชอบบ่น เรื่องหลานชายไม่ตั้งใจทำงานและมักชอบดื่มเหล้าเป็นประจำจนหลานชายเกิดความโมโห ขณะนั่งดื่มเหล้าในเรือจนเมาได้ที่และมีปากเสียงกัน

กระทั่งผู้ตาย ตบหน้าสั่งสอนหลานชายไป 1 ที หลานชายจึงเกิดโมโหบันดาลโทสะ คว้ามีดทำครัวที่วางอยู่ใกล้วงเหล้ากระหน่ำแทงน้าชายหลายครั้งจนเสียชีวิตจมกองเลือดท่ามกลางเพื่อนลูกเรือที่เข้าไปห้ามปราม

โดยหลังก่อเหตุนายชาตรี ได้วิ่งลงเรือหลบหนีไปเหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ขณะที่ผู้ตายและผู้ต้องหาที่หลบหนีและลูกเรืออีก 4 คน กำลังจะออกเรือไปขึ้นปลาในเวลา 03.00 น.ของวันนี้ แต่กลับต้องมาจบชีวิตดังกล่าว