ชาวสมุยจี้เอาผิดนักท่องเที่ยวต่างชาติมีเซ็กซ์ บนทางเท้าริมชายหาด

845

ชาวเกาะสมุยจี้ให้ดำเนินคดีกับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่มีเซ็ก์กันบนทางเท้า ถนนเลียบชายหาดบ้านหน้าทอน โดยไม่สนใจสายตาประชาชนรอบข้าง

มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้นำภาพคลิปวีดีโอที่มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชายหญิงคู่หนึ่ง ไม่ทราบสัญชาติ กำลังพลอดรักคล้ายกับมีเพศสัมพันธ์กันอยู่บนทางเท้า บริเวณถนนสายเลียบชายทะเล บ้านหน้าทอน อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยไม่สนใจสายตาผู้คนบริเวณนั้นและผู้ที่ขับรถผ่านไปมา โดยมีสุนัข 3 ตัว นอนอยู่ข้างๆ แบบงงๆ หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

พร้อมจี้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบและหาตัวนักท่องเที่ยวรายนี้มาดำเนินคดี เพราะการกระทำดังกล่าวทำให้เสียภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวเกาะสมุย

นายถาวร เดชยอดยิ่ง เลขานายกเหล่ากาชาดเกาะสมุย กล่าวว่า ได้ดูคลิปภาพที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวแล้ว ซึ่งรู้สึกไม่สบายใจถึงพฤติกรรมความไม่เหมาะสมของชาวต่างชาติคู่นี้ เนื่องจากจุดดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ริมถนนชายหาดหน้าทอน ซึ่งมีผู้คนผ่านไปมาตลอดเวลารวมทั้งเด็กและเยาวชน นอกจากนี้ตรงจุดดังกล่าวในช่วงเย็นก็จะมีนักท่องเที่ยวมาถ่ายภาพพระอาทิตย์ตกกันเป็นจำนวนมาก

นายถาวรบอกอีกว่า อยากฝากไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ช่วยกันดูแลสถานที่ในจุดนี้ และให้ค่อยช่วยกันตักเตือนนักท่องเที่ยว ไม่ให้แสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมดังกล่าว

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก รวมพลคนหมุย โดย คุณWinai  Jitmung