เจาะเกาะติด – เร่งล่าอดีตสามีตามง้อโหด จ้วงแทงแฟนสาวจับร่างยัดท้ายรถ เหยื่อแกล้งตายจึงรอดหวุดหวิด

368

   ตำรวจกำลังเร่งล่าตัว ชายหนุ่มที่ก่อเหตุใช้มีดแทงอดีตภรรยา แล้วจับร่างยัดทายรถเก๋ง เพื่อนำไปจอดทิ้งริมถนน แต่ภรรยาแกล้งตาย จึงรอดมาได้อย่างหวุดหวิด  ด้วยการร้องขอความช่วยเหลือ  กระทั่งมีพลเมืองนำตัวออกมา ส่งโรงพยาบาล ล่าสุดตำรวจติดตามไปยังบ้านเกิดของผู้ก่อเหตุ พบว่าได้เขาเก็บเสื้อผ้าพร้อมหอบลูก 3 คนหลบหนีไปแล้ว

คลิปวิดีโอนี้ถูกบันทึกโดยหญิงสาวรายหนึ่ง ขณะพลเมืองดีและตำรวจ กำลังช่วยกันงัดประตูท้ายรถ เพื่อช่วยชีวิตหญิงที่ติดอยู่ภายใน บริเวณซอยหน้าด่าน เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี หลังจากเธอพยายามเคาะรถ เรียกขอความช่วยเหลือผู้คนในละแวกนั้น

หญิงสาวที่บันทึกคลิป เล่าว่า เธอพยายามส่งเสียงและตะโกนเรียกหญิงสาวที่อยู่ท้ายรถเป็นระยะกระทั่งสามารถเปิดท้ายรถได้สำเร็จ ก็พบว่า ร่างของหญิงคนดังกล่าวถูกแทงด้วยของมีดบริเวณท้ายทอย 1 แผล และหลังอีก 4 แผล ก่อนช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล

ล่าสุด อาการของหญิงสาวคนดังกล่าวปลอดภัยแล้ว เธอให้ปากคำกับตำรวจว่า ถูกอดีตสามีที่มีลูกด้วยกัน 3 คน และเพิ่งแยกทางกันได้ 2 เดือน ตามมาง้อขอคืนดีแต่ตกลงกันไม่ได้ จนฝ่ายชายบันดาลโทสะ ใช้มีดจ้วงแทงถึง 5 ครั้ง เธอต้องแกล้งตายเพื่อรักษาชีวิต ก่อนถูกห่อร่างด้วยผ้าคลุมเตียงจับยัดใส่ท้ายรถเก๋งและถูกทิ้งไว้ริมถนนริมถนนดังกล่าว ส่วนอดีตสามีกวาดทรัพย์สินทั้งเงินสดและสร้อยทองหลบหนีไป

ตำรวจออกหมายจับ นายณรงค์ อินทอง อายุ 40 ปี อดีตสามีที่ก่อเหตุแล้ว พร้อมส่งชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหาที่บ้านเกิดในจังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ปรากฏว่าผู้ต้องหาได้เก็บเสื้อผ้า พร้อมหอบลูกอีก 3 คนหลบหนีไปก่อนแล้ว ขณะนี้กำลังเร่งติดตามตัว

ตำรวจแจ้งข้อหา นายณรงค์ ในข้อหาพยายามฆ่า พร้อมเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายณรงค์เคยทุบทำร้ายร่างกายอดีตภรรยามาแล้วก่อนจะมาก่อเหตุรุนแรงในครั้งนี้อีก

อรวรรณ รัตนเดชา

รายงาน