4 คู่รักคนบันเทิงตบเท้าตั้งครรภ์ รับข่าวดีปีไก่ทอง

521

ปี 2560 ไก่ทองนำโชค คนวงการบันเทิงที่ลั่นระฆังวิวาห์ไปก่อนหน้านี้และเมื่อหลายปีก่อน ต่างตบเท้าประกาศข่าวดีกันอย่างต่อเนื่อง บางคู่รับข่าวดีมีลูกแฝด คู่ไหนบ้างที่กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ ทีมข่าวบันเทิงประมวลภาพให้ดูกัน
       มาเริ่มคู่รักซุปตาร์ที่สร้างฮือฮาให้วงการบันเทิงไม่น้อย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ นักธุรกิจหลอดไฟ ทั้งคู่ได้ลั่นระฆังวิวาห์กันไปตั้งแต่ปี 58 จากนั้นภรรยามุ่งทำงานบันเทิงอยู่พักหนึ่ง และค่อยๆเริ่มเคลียร์คิวละครจนกระทั่งได้รับข่าวดี ข่าวเศร้าคละกันไป แต่เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ชมแย้มๆผ่านเพื่อนพิธีกรชื่อดังว่า เริ่มตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน จากนั้น แฟนๆ ได้ลุ้นต่ออีกว่าจะมีน้องในครรภ์เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย กระทั่งครอบครัวทั้งสองฝ่ายรับข่าวดีอีกรอบ หลังชมพู่ตั้งครรภ์ได้ครบ 5 เดือน พร้อมประกาศว่ามีลูกแฝดเป็นผู้ชาย แม้ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ แต่ชมพู่ยังไม่ทิ้งงานเดินแบบเตรียมที่ไปเดินพรมแดง ที่เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสอีกครั้ง งานนี้ว่าที่คุณพ่อน็อตต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิด

ต่อด้วยคู่รักต่างวัย กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ ดาราและพิธีกรชื่อดัง กับภรรยาคนสวย เอ้ก-บุษกร เพิ่งแต่งงานกันไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมปี 2559 และเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ได้รับข่าวดีกับครอบครัวทั้งสองฝ่าย โดยกัปตันแจงผ่านไอจี เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา ถือโอกาสช่วงปีใหม่ไทยแจ้งให้ทราบว่า สมาชิกใหม่ในครอบครัวอายุ 11 สัปดาห์แล้ว ได้สร้างความดีอก ดีใจไม่น้อย รวมทั้งบรรดาแฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีกันคึกคัก เพราะคู่นี้ แม้ฝ่ายภรรยาอายุจะห่างกัน 12 ปี แต่ยังสามารถมีลูกได้อย่างรวดเร็วทันใจ ที่แน่ๆ ตอนนี้กัปตันกำลังแพ้ท้องแทนภรรยาอยู่

อีกคู่หนึ่งรักเร็ว แต่งเร็ว และมีลูกเร็ว ทันใจไฟกระพริบ คู่ของ ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร กับ ดร.ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล นักแสดงและนักร้อง ทั้งคู่เพิ่งจัดงานแต่งกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา ทางด้าน นาวินต้าร์ได้แจ้งข่าวดีว่า ไฮโซน้ำหวานตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน สร้างความดีใจให้กับว่าคุณพ่อมือใหม่ไม่น้อย ช่วงก่อนหน้านี้ภรรยาค่อนข้างแพ้ท้องอย่างหนักเช่นกัน ตอนนี้กำลังรอลุ้นเพศลูกในครรภ์อยู่ แต่นาวินตาร์ ค่อนข้างเห่อลูกคนแรกไม่น้อย พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องตระเตรียมหาโรงเรียนให้ลูกล่วงหน้า แต่ท้องแรกคุณพ่อมีความฝันอยากได้อุ้มลูกสาว ขอให้สมดังใจปรารถนาด้วย

คู่สุดท้าย เพิ่งประกาศไปสดๆร้อนๆ คู่รักนักร้องหนุ่ม เตชินท์ จิรัฐชัย ที่ห่างหายไปจากวงการ เพิ่งมาเซอร์ไพรส์แต่งงานกับเจ้าสาวนอกวงการ หลิน–ลลิดา เต็มถาวรกูล เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คู่นี้จัดงานแต่งอย่างยิ่งใหญ่ ยกน้ำชาตามประเพณีคนจีน แต่เมื่อเร็วๆนี้ เตชินท์ ได้โพสต์รูปภาพอัลตราซาวด์ พร้อมระบุว่า“หนูทำได้ เป็นพ่อคนละครับ ดีใจฝุดๆ” ซึ่งทราบกันดีว่า คู่นี้มีแพลนกันว่า จะมีทายาทให้ได้ภายในปีระกานี้

ต้องขอแสดงความดีใจกับคนบันเทิงทุกคู่รัก ขอให้ดูแลสุขภาพ แข็งแรงกันทั่วหน้า เตรียมรอรับขวัญเจ้าตัวน้อยในอนาคตอันใกล้นี้