โชว์ฝีมือ ปู ควง กอล์ฟ ลุยหนังต่างประเทศ REALMS ประกบดาราฮอลลีวู้ด

340

นางเอกคิวทอง ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก ซุปตาร์วิกหมอชิต ที่มีงานเดินแบบ งานการการกุศล,งานโฆษณาระดับอินเตอร์ทะลักเข้ามาไม่ขาดมือ หลังจากที่เซ็นสัญญาเอเยนซีต่างประเทศเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้ร่วมงานกับบริษัท ฟิล์มเฟรมโปรดักชั่นส์ ประเทศไทย ที่จะมาดูแลในส่วนงานโปรดักส์ชั่นในการสร้างภาพยนตร์ต่างประเทศเรื่องนี้ ส่วนนักแสดงส่วนหนึ่งมาจากค่ายหนังฮอลลีวู้ด


สำหรับภาพยนตร์เรื่อง REALMS แนว MYSTERY THRILLER ลึกลับ เขย่าขวัญ ซึ่งได้ทำพิธีบวงสรวงกันแล้วเมื่อเร็วๆนี้ที่วังเทเวศร์ (เก่า) หนังเรื่องนี้มีนักแสดงจากฮอลลีวู้ดร่วมงานกันหลายคน อย่างไรอัน เคลลี่ , แมดดิสัน แมคคิลลี่ ที่มาร่วมประชันบทบาทกับนักแสดงไทยอย่างปู-ไปรยา, กอล์ฟ –พิชญะ นิธิไพศาลกุล, แอร์ –ภัทฑิลา ฟูกลิ่น ซึ่งเป็นตัวแทนนักแสดงชาวไทย ที่จะมาร่วมสร้างผลงานการแสดงในระดับอินเตอร์ให้คอหนังต่างประเทศได้ชมกัน โดยการถ่ายทำส่วนหนึ่งเลือกใช้โลเกชั่นสถานที่สำคัญๆอย่างวังเทเวศร์ เนื่องจากว่าเป็นสถาปัตยกรรมเก่าแก่ แปลก แต่สวยงามผสมผสานกับเรื่องราวที่น่าค้นหา
สำหรับผลงานการแสดงภาพยนตร์ ปูมีความใฝ่ฝันที่ก้าวสู่บนแผ่นฟิล์มระดับอินเตอร์ ก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อนเคยแสดงหนังไทยมาแล้ว 2 เรื่องคือ มากับพระ รับบทเป็นแตงโมเมื่อปี 2549 และอะดรีนาลีน คนเดือดสาด ปี 2552 รับบทเป็นไอริณ