หนิง สายโหด ฟิวส์ขาด ลุย จั๊กจั่น – โน้ต น่วม

1075

แซ่บถึงใจกับการเปิดตัวนักแสดงสำคัญของเรื่องอย่าง หนิง ปณิตา ที่ควบตำแหน่งผู้จัดและนักแสดงในละคร พริ้ง คนเริงเมือง ในบทบาท วิไล เมียหลวงของ หมอประสาน ที่รับบทโดย โน้ต วัชรบูล  ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะหนิงมาแบบจัดเต็มสุดแรง ประหนึ่งว่าเป็นชีวิตจริงที่เสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร !!

เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใครนะยะ

 โดยเป็นตอนที่ วิไล (หนิง) รู้ความจริงแล้วว่า หมอประสาน (โน้ต) ทิ้งลูกเมียมาแต่งงานอย่างเอกเกริกกับ พริ้ง (จั๊กจั่น) แค่ฉากเดินเข้ามาในงานแล้วเห็นภาพบาดตาบาดใจ วิไลก็ปรี๊ดแตกด่าเป็นชุด ก่อนที่พริ้งจะทนไม่ไหวออกมาโต้กลับ  จนเกิดเปิดศึกใส่กันชุลมุน ใครห้ามก็ไม่ฟัง  ในที่สุดวิไลก็ตัดสินใจหยิบปืนขึ้นมาเพื่อหยุดปัญหาทุกอย่างตรงหน้า

พี่หนิง นี่จั่นเอง ใจเย็น ๆ

ถ้าไม่จบงานแต่ง ก็จบชีวิตกันล่ะ

อย่าาาาา!!!

 บทหนักสุดของฉากนี้ตกเป็นของผู้จัด หนิง เพราะบทพูดทั้งยาวและรายละเอียดเยอะ แต่ก็ไม่ทำให้หวั่นใจ  แค่เริ่มถ่ายอินเนอร์ก็มาจริงแบบจัดเต็ม ร้องไห้ไป ด่าไป เสียงดังประหนึ่งว่าเรื่องในละครคือชีวิตจริง ทำเอาคนในกองอึ้งไปตาม ๆ กัน แต่ไม่รู้เพราะใส่อารมณ์จัดหรือเปล่า จู่ ๆ หนิงเลยหน้ามืดจนผู้กำกับต้องสั่งคัท ให้เธอได้พักยก ทีมงานต้องรีบเอายาดมมาให้  นวดให้ผ่อนคลาย บุ๋ม รัญญา ผู้กำกับก็เดินเข้ามากอดปลอบสักพักถึงได้เริ่มถ่ายทำต่อจนเสร็จ ได้ฉากเด็ดโดนใจ

 ติดตามชม ฉากโดนใจใส่อารมณ์เต็มร้อยฉากนี้ได้ในละคร “พริ้ง คนเริงเมือง” คืนวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

โอ๊ย หมอประสานถูกยิง

หนิงปล่อยพลังจนจะเป็นลม

พักยก ดมยาดมก่อน

พี่บุ๋ม กอดเพิ่มพลัง

ยังไหวค่าาา

ทุกคนอินแค่ไหนดูเอา