หนุ่มฉุนขอเบอร์สาวไม่ให้ ชกหน้าคว้าโจ๊กสาด- ลั่น “รู้ไหมกูเป็นใครกูลูกสารวัตร”

413

เป็นคลิปที่กำลังแชร์กันบนโลกออนไลน์ ในขณะนี้ หนุ่มเลือดร้อนขอเบอร์สาวแต่ถูกปฏิเสธจึงชกหน้า คว้าโจ๊กสาด และลั่นคำ “รู้ไหมกูเป็นใคร กูลูกสารวัตร”

 

เป็นพฤติกรรมที่ถูกวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อหนุ่มรายนี้ทำร้ายผู้หญิง ทั้งชกหน้า  และไล่ถีบ รวมทั้งปาชุดพวงเครื่องปรุงใส่ จนฝ่ายหญิงบาดเจ็บ คลิปเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นในร้านโจ๊กแห่งหนึ่งในตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีชายวัยรุ่น ใส่หมวกแก๊ปสีดำ ปักตัวอักษร P สวมเสื้อคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดง กำลังยืนพูดคุยกลุ่มวัยรุ่นชายไทยที่มานั่งรับประทานโจ๊ก

ต่อมาชายวัยรุ่นคนดังกล่าว ก็ได้ไปยืนคุยกับหญิงสาวชาวไทย 2 คน ที่กำลังนั่งรับประทานโจ๊กอยู่อีกโต๊ะ และได้แสดงอาการไม่พอใจ กระแทกไปที่โต๊ะของหญิงสาวจนชามโจ๊ก ได้หกใส่ตัวของหญิงสาวรายนี้ ทำให้หญิงสาวรายนี้โมโห ปาแก้วน้ำใส่ และมีการต่อว่ากันจนมีปากเสียงอย่างรุนแรง ซึ่งจากภาพชายวัยรุ่นจะเดินเข้าไปทำร้ายหญิงสาว โดยมีเพื่อนของหญิงสาวคอยห้ามฝ่ายชาย และแฟนสาวก็พยายามเข้าห้ามปราม แต่ไม่เป็นผล จนเกิดมีการขว้างปาสิ่งของใส่กัน ซึ่งจากเหตุการณ์นี้หญิงสาวได้ถูกหนุ่มวัยรุ่นรายนี้ชกไปที่ใบหน้าถึง 2 ครั้ง และถูกชุดพวงเครื่องปรุงปาเข้าศีรษะด้านซ้ายแตก และคว้าชามโจ๊กสาดไปอีกที

เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียหายมากับเพื่อนสาวอีกคนกำลังนั่งรับประทานโจ๊กอยู่ที่โต๊ะใกล้ๆ มีชายคนดังกล่าวเดินมา      ที่โต๊ะ บอกว่ามีเพื่อนสนใจและอยากได้เบอร์โทรแต่ผู้เสียหายปฏิเสธ “บอกว่าไม่รู้จักกัน ให้ไปไม่ได้” ทำให้หนุ่มวัยรุ่นไม่พอใจ และพูดว่า “รู้ไหมกูเป็นใคร กูเป็นลูกสารวัตร นามสกุล… ” จนเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทเช่นในคลิป”

ขณะที่ คุณพีท ศักดิเดช พูลสวัสดิ์  ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก Pete Poolsawad หลังได้เห็นคลิปดังกล่าว โดยหนุ่มที่ทำร้ายผู้หญิง อ้างว่าเป็นลูกสารวัตร และแอบอ้างใช้นามสกุล นั้น โดยระบุว่า “มันไม่ใช่”พูลสวัสดิ์” มันแอบอ้างผม   เป็นลูกน้องเก่าชื่อ “ปืน หรือ ธนชัย ” ทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าดังบนเกาะสมุย อีกทั้งยังระบุอีกว่า สันดานมันตอแหล ใครเจอบอกหน่อยมาหาลูกพี่เก่ามัน มีเรื่องต้องคุย พวกผมไม่ทำผู้หญิง ไม่ใช่หน้าตัวเมีย

ล่าสุด นายธนชัย อุ่นศิริ อายุ 26 ปีเข้าพบตำรวจสภ.บ่อผุด อำเภอสมุย เพื่อให้ปากคำโดยระบุว่า เพื่อนขอร้อง ให้ไปขอเบอร์โทรศัพท์จึงเข้าไปขอเบอร์ แต่ทางฝ่ายหญิงไม่ให้ และ ยังด่าบุพการี ทำให้ตัวเขาบันดาลโทสะ  ยืนยันว่า เขาไม่ได้อ้างเป็นลูกตำรวจระดับสารวัตร นามสกุลดัง แต่อย่างใด

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหานายธนชัย  ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และเปรียบเทียบปรับ 500 บาท ตำรวจ ระบุด้วยว่า หากผู้เสียหายต้องการแจ้ง ข้อกล่าวหาเพิ่มเติมก็ให้เดินทางมาแจ้งได้ ที่สภ.บ่อผุด ต่อมานายธนชัย ผู้ก่อเหตุ ได้ขอเจรจา พร้อมยอมขอโทษผู้เสียหาย ก่อนจะจ่ายค่าทำขวัญเป็นเงิน 1 หมื่นบาท รวมทั้งจ่ายค่าปรับตามกฎหมายเพื่อให้เรื่องยุติ ซึ่งฝ่ายหญิงสาวก็ยอมความ เพราะไม่ต้องการเป็นข่าวครึกโครมหวั่นเกรงจะกระทบครอบครัว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Pete Poolsawad