นัททิว เมฆ สู้ไม่ถอย 7 คำถามเด็ดใน The Money Drop

873

วันเสาร์ที่ 6 – อาทิตย์ 7 พฤษภาคมนี้ The Money Drop ไทยแลนด์ พบกับความหล่อออร่าสไตล์เกาหลี นัททิว – ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม และ เมฆ – จุติ จำเริญเกตุประทีป เตรียมความมั่นใจมาใส่เต็ม พร้อมสู้แบบเคียงบ่าเคียงไหล่กับ 7 คำถาม ที่ต้องดึงสติขุดความรู้รอบตัวแบบนี้เป็นรายการแรก!!!
เริ่มประเดิมข้อแรกแบบซอฟๆ พร้อมความมั่นใจไม่เหยียบเบรคกับคำถามที่ถามว่า มาริโอ ตัวละครจากวิดีโอเกม มีอาชีพหลักคืออะไร? 2 หนุ่มช่วยกันวิเคราะห์คอสตูมของมาริโอและบรรยากาศในเกมที่เข้าทางตัวเลือกคำตอบที่สุด ด้วยความใจถึง 2 หนุ่มพร้อมใจกันทุ่ม 2 ล้านให้กับคำตอบเดียว! เรียกได้ว่าเป็นไงเป็นกัน! และคำถามที่ถามว่า “ภาพยนตร์เรื่องใด ที่มีจำนวนผู้เสียชีวิตมากที่สุด? ระหว่างGuardians of Galaxy, 300 Rise of an Empire, The Lord of the Ring : The Return of the King หรือ The Hobbit : The Battle of Five Armies” ซึ่งข้อนี้ทำเอา 2 หนุ่มเอยปากว่า เป็นข้อที่ทำให้เสียศูนย์ที่สุด รวมถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามารายการนี้ตื่นเต้นสุดๆ และกดดันที่ต้องพยายามรักษาเงินรางวัลไว้ให้ได้มากที่สุดในแต่ละข้อ ต่างจากที่นั่งดูอยู่ที่บ้านมาก
งานนี้ศิษย์พี่และศิษย์น้องจะสามารถฝ่าฟันความตื่นเต้นและความกดดันในทุกๆวินาที และจะรักษาเงินรางวัลไว้ได้เท่าไร มาติดตามให้กำลังใจนัททิว – เมฆ ได้ในรายการ The Money Drop ไทยแลนด์ ในวันเสาร์ที่ 6 – อาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี