วิพากษ์หุ่น 3 ดาราสาวโสด โชว์ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นแซ่บทะเลเดือด

4725

ช่วงซัมเมอร์ปีนี้ใกล้จะหมดไป แต่สภาพอากาศในกรุงเทพ บอกเลยว่ายังร้อนตับแตก ส่งผลให้คนวงการบันเทิงหอบกระเป๋าไปเที่ยวทะเลกันอย่างคึกคัก แต่ละสวมชุดว่ายน้ำ โชว์หุ่นเซี๊ยะกัน ใครหุ่นดี ผิวสวย แค่ไหนแฟนๆได้ยลโฉมดาราขวัญใจกันไปบ้างแล้ว

โดยเฉพาะซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ปีนี้ชวนเพื่อนฝูงบินไปท่องทะเลอันดามัน แถวจ.ภูเก็ต พร้อมสวมชุดบิกินี่ นอนโพสท่ากลางเรือยอร์ช และถ่ายภาพสวยๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ตามเกาะแก่งต่างๆ  บอกเลยว่าซุปตาร์คนนี้  รักษาหุ่นยังเป๊ะ  เอวคอด แถมทรวงทรงสมส่วนดูแพง  สมกับในอดีตเคยคว้ารางวัลดาราเซ็กซี่มาครองหลายปี ที่น่าสนใจ  อั้มเป็นนางเอกที่มีผิวสวย จะเลือกสวมชุดว่ายน้ำแนวไหน สีอะไร จะตัดกับผิวพรรณของเธอ แถมมีสะโพกสวยงาม พร้อมเพิ่มเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวเธอ

อีกคนหนึ่งที่สวมชุดว่ายน้ำสวยงาม วุ้นเส้น-วิริฒิภา  ภักดีประสงค์ ม่ายมหาเสน่ห์  แม้ว่าก่อนหน้านี้ได้หย่ากับสามีไปได้ไม่นาน แต่เรื่องหุ่น ผิวพรรณยังดูดี สวยเปล่งปลั่ง ปีนี้วุ้นมีโชว์ชุดว่ายน้ำให้แฟนๆได้ติดตามกัน  ยังดูหุ่นอวบอิ่ม มีน้ำ มีเนื้อ จุดเด่นของวุ้นเส้น  เธอเป็นดาราที่ผิวโอโม่เลือกสวมชุดว่ายน้ำสีอะไรก็จะตัดกับผิว  ยิ่งมาเลือกสวมชุดสีขาวเท่ากับเพิ่มความร้อนแรงเพิ่มความเซ็กซี่  ไม่แปลกใจที่กลายเป็นดาราขวัญใจของหนุ่มๆไฮโซ

คนสุดท้าย จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ดาราชื่อดัง ซัมเมอร์ปีนี้หนีอากาศร้อนจากเมืองกรุง ไปเที่ยวทะเล  ท้าลมแดดกัน ที่ภูเก็ตกับเพื่อนสาว พร้อมอวดหุ่นนางแบบ  ด้วยความที่จ๋าเป็นคนที่มีโครงสร้างดี เรียวขายาว ตัวสูง ทำให้การเลือกสวมใส่ชุดว่ายน้ำดูดี  มีสัดส่วน แถมยังผิวพรรณไม่ขาวมาก ยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่ในตัวเธอ จุดเด่นอยู่ที่เรือนร่างและเรียวขา  หน้าตาเซ็กซี่ดูดีมีเสน่ห์ ชวนน่าค้นหา

 

ภาพข่าวจาก IG : aum_patchrapa, vjwoonsen , vj_ja