บิ๊ก – จั๊กจั่น คลอเคลีย หวานน้ำตาลเรียกพี่

1103

ดีกรีความหวานน้ำตาลเรียกพี่ในละคร  พริ้ง คนเริงเมือง  พุ่งขึ้นอีกรอบ  เมื่อมีฉากจิ้นชวนฟินของสามีคนที่ 2 อย่าง บิ๊ก กฤษฎา กับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ในฉากแต่งงาน ซึ่งคอนเฟิร์มว่าแฟน ๆ ละครได้ดูเป็นต้องยิ้มแก้มปริในความออดอ้อนของสามีเด็ก

ฉากนี้ผู้กำกับเนรมิตให้เป็นงานแต่งงานของ พริ้ง (จั่น) กับ ไพโรจน์ (บิ๊ก) ที่จัดออกมาเรียบง่ายแต่หวานไม่แพ้ตอนแต่งงานกับสามีคนแรก  เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อย  ผู้กำกับก็เรียกจั่นและบิ๊กมาซักซ้อมคิว  ถึงจะเป็นฉากแต่งงานครั้งที่ 2 ของสาวจั่น แต่เจ้าตัวก็ไม่วายตื่นเต้นอยู่ดี เมื่อเห็นว่านักแสดงเครื่องติดแล้วทีมงานก็เดินหน้าถ่ายจริงทันที โดยเริ่มที่พริ้งที่เพิ่งเสียลูกไปย้ายมาอยู่กับ ช้อย(เต๋า) แล้ว ไพโรจน์ ตามมาเจอพร้อมขอพริ้งแต่งงานทันที  พริ้งที่ต้องการหนีการตามตื๊อของ หมอประสาน (โน้ต) อยู่แล้วจึงตอบตกลงโดยไม่ต้องคิด

บ่าว – สาว พร้อมแล้ว ขอเชิญรดน้ำสังข์ค่ะ

 วันรุ่งขึ้นจึงมีงานแต่งงานแบบสายฟ้าแลบเกิดขึ้นเป็นการภายใน แบบที่ทั้งงานมีแต่แขกของพริ้ง แต่ทั้งพริ้งและไพโรจน์ก็ยืนต้อนรับแขกอย่างมีความสุข  ด้านหมอประสานก็แอบดูพริ้งคลอเคลียอยู่กับไพโรจน์ด้วยความปวดร้าวแต่ทำอะไรไม่ได้  เลยได้แต่เก็บความแค้นไว้ในใจ งานนี้ทั้งจั่นและบิ๊กแสดงอารมณ์คู่รักข้าวใหม่ปลามันได้อย่างน่ารักน่าอิจฉา  ด้านโน้ตก็ไม่ยอมแพ้ ถ่ายทอดอารมณ์แค้นในใจออกมาได้อย่างเต็มที่

แฟนๆ ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “พริ้ง คนเริงเมือง” คืนวันพุธที่  3 พ.ค. 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

 

หมอประสานใจร้าวอีกรอบ

มองกันขนาดนี้ มดเป็นเบาหวานตายกันพอดี