กบ ทวงบัลลังก์นางเอกเจ้าบทบาท ตีบทกระจุยใน น้ำเซาะทราย

1040

เรียกได้ว่าสมการรอคอย สำหรับการกลับมาอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรีของ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง นางเอกตลอดกาลในบทบาท “วรรณนรี” ภรรยาที่ถูกสามีนอกใจกับเพื่อนสนิท จากละครเรื่อง “น้ำเซาะทราย” ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากละครออกอากาศก็ทำเอากระหึ่มโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน กับฉากที่วรรณนรีเพิ่งรู้ว่าภีม (หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์) สามีนอกใจตนเองไปแอบรักกับพุดกรอง (เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี) เพื่อนสนิท ทำเอาแฟนๆ สะเทือนใจและอินไปตามๆ กัน เลยทีเดียว
งานนี้ กบ-สุวนันท์ เผยว่า “กบได้อ่านที่แฟนๆ คอมเม้นท์กันมาทั้งในอินสตาแกรม และสื่อโซเชี่ยลต่างๆ แล้ว กบขอบคุณสำหรับทุกๆ คำชมด้วยนะคะ ตอนที่เล่นก็ค่อนข้างหนักอยู่เหมือนกัน ขอบคุณพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ที่คอยช่วยกำกับ และอธิบายให้เราเข้าถึงบทบาทได้ดีมากยิ่งขึ้น แฟนๆ หลายคนก็มีมาถามว่าวรรณนรีจะทำอย่างไรต่อไป กบก็เลยอยากฝากติดตามคอยลุ้นเอาใจช่วยวรรณนรีกันด้วยนะคะ หรือถ้าใครดูไม่ทัน สามารถดูย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่น Bugaboo.TV ค่ะ”
ติดตามชมละคร “น้ำเซาะทราย” ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี ดูละครย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Bugaboo.TV สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่างๆ ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

 

ขอบคุณภาพจาก IG : kob_nada_nadol, louis_daravdo