พริ้ง สตรอง! คลอดลูก กลางดงระเบิด โปรยเสน่ห์ได้ผัวคนที่ 2 ไปพร้อมกัน

2138

 

มีกระแสแรงต่อเนื่อง  เม้าท์กันปากต่อปากว่าเรื่องทั้งแรง ทั้งแซ่บ เข้มข้นทุกฉากแบบห้ามกระพริบตาจริง ๆ สำหรับละคร พริ้ง คนเริงเมือง ของผู้จัด หนิง ปณิตา ที่ ล่าสุดหม้ายสาวอย่าง พริ้ง รับบทโดย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ แม้จะอุ้มท้องใกล้คลอด  แต่ยังเสน่ห์แรง มีแววว่าจะได้ผัวใหม่พร้อมกับได้ลูกกันเลยล่ะ

ฉากนี้เป็นตอนที่ พริ้ง (จั๊กจั่น) ได้อ่านจดหมายสารภาพรักของ หมอประสาน (โน้ต วัชรบูล) จนเกิดความประทับใจ  อยากได้ยินคำหวานด้วยตัวเอง  จึงไปพระนครหวังพบหมอประสาน แต่เพียงลงจากรถไฟก็เกิดเหตุไม่คาดฝัน  พริ้งเกิดเจ็บท้องขึ้นมากะทันหัน ขณะที่เสียงหวอดังเตือนให้หลบระเบิด ต้องวิ่งหนีตายจ้าละหวั่น แต่จู่ ๆ ก็ได้รับความช่วยเหลือจากชายหนุ่มในชุดนักศึกษา พาวิ่งหนีไปหลุมหลบภัย

โอ๊ยยย ปวดท้องงง!

อุ๊ย ปิ๊งอะ

 เพียงตาสบตา ไพโรจน์ (บิ๊ก กฤษฎา) นักศึกษาหนุ่มก็ประทับใจพริ้งตั้งแต่แรกเห็น อยู่ช่วยดูแลพริ้งระหว่างคลอดลูกในหลุมหลบภัย แล้วยังพาไปส่งโรงพยาบาล  โดยมีหมอประสานรับเป็นเจ้าของไข้  และเมื่อพริ้งฟื้นก็ขอบคุณไพโรจน์อย่างอ่อนหวาน พร้อมเกริ่นเปิดทางว่าตัวเองเป็นหม้ายผัวตาย ทำเอาไพโรจน์ยิ้มปลื้มเพราะรู้ทันทีว่าใจตรงกัน แต่ไม่ทันไร  ช้อย (เต๋า สโรชา) ก็เข้ามาเข้ามาเยี่ยมน้องสาวและหลานเสียก่อน

เบื้องหลังฉากนี้ จั๊กจั่น ต้องทำสมาธิอย่างสูง เพราะนอกจากต้องแต่งตัวเป็นคนท้องแล้ว ยังต้องแสดงอาการเจ็บท้องใกล้คลอดอย่างทรมานด้วย และเพื่อความสมจริง ผู้กำกับ บุ๋ม รัญญา ก็เรียกทั้งหมดมาซ้อมคิวก่อนเริ่มถ่ายทำทันที งานนี้ จั๊กจั่น ต้องพูดคนเดียว  วิ่งหนีลูกระเบิด โวยวายเสียงดัง ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือเพราะปวดท้องจะคลอด กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จนักแสดงทุกคนรวมถึงเอ็กซ์ตราแทบหมดแรง แต่เพื่อให้ได้งานดีทุกคนเต็มที่มาก ๆ

ดูแลใกล้ชิดเลยมีสปาร์ค

ช่วยด้วยครับหมอ มีคน (สวย) คลอดลูก

ผมรับเป็นเจ้าของไข้เอง

อุ๊ยตายหลานพี่ น่าร้ากกกก

 ติดตามชมฉากที่ทุกคนทุ่มเทนี้ได้ในละคร “พริ้ง คนเริงเมือง” คืนวันพุธที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7